In Tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn giá rẻ tại Hải Phòng In tem nhãn giá rẻ trên nhiều chất liệu giấy với công nghệ in tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

Công ty TNHH In & Quảng Cáo Trường Phú

Bạn đang cần tìm một dịch vụ in tem nhãn giá rẻ? Bạn không biết in tem nhãn giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng? Vậy đâu là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn. Hãy đến với Công ty In Trường Phú - Tư vấn miễn phí 24/7 - Hotline: 0903.988.796

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng về dịch vụ in tem nhãn giá  trên nhiều chất liệu giấy.  

Đội ngũ tư vấn viên với những chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông sẽ tư vấn cho quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của quý vị sau đó sẽ cùng quý vị lựa chọn một phương án in tem nhãn giá rẻ ở đâu quảng cáo hiệu quả nhất.

Đội ngũ thiết kế viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và tận tâm, luôn thấu hiểu những gì khách mong muốn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tem nhãn được thiết kế đẹp nhất, nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm của bạn và có tính thương mại cao nhất.

mẫu tem tại in trường phú hải phòng
Các mẫu in nhãn tem giá rẻ tại In Trường Phú

Chúng tôi nhận triển khai hợp đồng in tem nhãn giá rẻ trực tuyến với tiến độ nhanh nhất, sau 1 ngày, quý khách đã có thể nhận hàng.

Các dịch vụ in nhãn tem giá rẻ của In Trường Phú:

Thiết kế và in tem nhãn mác, bao bì lên sản phẩm là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.


mẫu tem nhãn
Mẫu in nhãn tem tại In Trường Phú

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

mau tem nhan gia re
Mẫu in nhãn tem giá rẻ 

 
Tại In Trường Phú, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ in tem nhãn giá rẻ như sau:
  • In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ
  • In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường Hải Phòng.

Mẫu in tem nhãn giá rẻ 7 màu
  • In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
  • In tem nhãn dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy
  • In tem nhãn dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.
 
Các mẫu in nhãn tem giá rẻ chất liệu giấy
  • In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
  • In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

Mẫu in tem nhãn giá rẻ bảo hành
Chat với Trường Phú