Tin tức & sự kiện

In báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Cập nhật: 28-12-2018 03:38:33 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1213

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Phú là đơn vị chuyên thiết kế và in báo cáo thường niên tại Hải Phòng uy tín, chất lượng giá tốt hàng đầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in ấn cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

In báo cáo thường niên tại Hải Phòng ở đâu?

Báo cáo tường niên là gì?

Báo cáo thường niên là một bản báo cáo đầy đủ, chi tiết về các hoạt động trọng yếu và tình hình tài chính của doanh nghiệp cùng những thông tin khác trong quá khứ và hiện tại với các nhà đầu tư. Ngoài ra đối với những công ty lớn nó còn được lập ra với mục đích chính là dự đoán giá cổ phiếu và các yếu tố liên quan như lãi trên mỗi cổ phiếu của doanh nghiệp trong tương lai. Bởi vậy mà việc trình bày báo cáo cũng như thông tin, số liệu liên quan phải được trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu  để giúp các nhà đầu tư dễ dự đoán tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động của công ty.

Hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết đều được Nhà nước yêu cầu làm báo cáo thường niên hằng năm. Bản sao của bản báo cáo sẽ được gửi cho tất cả các cổ đông từ trước khi diễn ra đại hội cổ đông của công ty.

In báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Địa chỉ in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Nội dung của báo cáo thường niên

Một bản báo cáo thường niên thông thường của doanh nghiệp sẽ bao gồm những nội dung sau:

  -  Giới thiệu về công ty, doanh nghiệp.

  -  Liệt kê các sự kiện, hoạt động và thành tựu nổi bật của doanh nghiệp trong năm qua.

  -  Định hướng phát triển, lên kế hoạch cho năm tới.

  -  Báo cáo về hoạt động kinh doanh

  -  Báo cáo về quản trị doanh nghiệp

  -  Hoạt động CSR, báo cáo tài chính

Bên cạnh những báo cáo tài chính thông thường, nhiều doanh nghiệp còn tận dụng bản báo cáo thường niên như một công cụ marketing giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ công ty. Điều này sẽ góp phần củng cố và tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư, các cổ đông và những tổ chức khác đối với doanh nghiệp.

Thông thường các doanh nghiệp vẫn tự thực hiện soạn thảo nội dung báo cáo thường niên. Tuy nhiên, để tăng tính chuyên nghiệp cũng như sức hấp dẫn, lôi cuốn, thuyết phục đối với hình ảnh doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn đầu tư vào một mẫu báo cáo thường niên có thiết kế đẹp, phù hợp với đặc thù ngảnh nghề và mang phong cách đặc trưng của công ty.

Dịch vụ in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Dịch vụ in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Nếu biết sử dụng một cách khéo léo, bản báo cáo thường niên của bạn sẽ không chỉ đơn giản là cung cấp thông tin về mặt con số  mà còn có thể trở thành vũ khí tối thượng trong mối quan hệ với các nhà đầu tư.

Thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp không những cung cấp cho người xem một tài liệu với nội dung rõ ràng, hấp dẫn, bắt mắt mà qua đó còn gián tiếp thể hiện quy mô và tầm vóc thương hiệu, mang đến sự an tâm, vững tin cho đối tác, khách hàng, các cổ đông.

Chính vì những ý nghĩa này mà những năm trở lại đây, việc in báo cáo thường niên luôn dành được sự chú ý, quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Chúng được chăm chút không chỉ là sự kỹ lưỡng về mặt nội dung mà còn trở thành một ấn phẩm được thiết kế mang sự gần gũi, sang trọng, mang đậm bản sắc thương hiệu.

In báo cáo thường niên đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

In báo cáo thường niên đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Thiết kế báo cáo thường niên cần lưu ý điều gì?

  -  Đầy đủ và rõ ràng

  -  Tính sáng tạo

  -  Tính xuyên suốt và thống nhất

  -  Tính tương tác cao

  -  Nhận diện thương hiệu

  -  Hình ảnh sử dụng

  -  Đa ngôn ngữ

      ...

In báo cáo thường niên chuyên nghiệp tại Hải Phòng

In báo cáo thường niên chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Để có được một bản báo cáo thường niên có đủ sức hút đối với các nhà đầu tư thì bạn cần tìm được một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp và chất lượng. Để biến một bản báo cáo tưởng chừng như khô khan với những con số, biểu đồ thành nơi chứa đựng tinh thần sáng tạo thật không dễ dàng. Nhưng bạn yên tâm vì đã có In Trường Phú chúng tôi.

Công ty  TNHH In và Quảng cáo Trường Phú là đơn vị chuyên thiết kế và in báo cáo thường niên tại Hải Phòng uy tín, chất lượng giá tốt hàng đầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in ấn cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Quý khách đang có nhu cầu cần in báo cáo thường niên tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời đến với In Trường Phú chúng tôi.Sử dụng chất liệu giấy và mực in tốt nhất cùng công nghệ in ấn hiện đại, sắc nét cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Đảm bảo làm hài lòng quý khách.

In Trường Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú