Tin tức & sự kiện

Chọn giấy in thiệp cưới nào tại Hải Phòng

Cập nhật: 12-02-2019 03:44:30 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1521

Việc lựa chọn màu sắc, thiết kế thiệp cưới rất quan trọng. Không ai có thể phủ nhận được điều này. Thế nhưng một điều cũng cần chú ý đó chính là việc chọn giấy in thiệp cưới nào tại Hải Phòng. 

Nhắc đến việc lựa chọn thiệp cưới có lẽ hầu như mọi người chỉ quan tâm đến việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc. Điều đó không hề sai nhưng vẫn chưa đủ. Bởi một yếu tố nữa quyết định tấm thiệp có đẹp hay không đó chính là chất liệu giấy. Nghe tới đây chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy hoang mang vì không biết nên chọn loại giấy in thiệp cưới tại Hải Phòng nào. Bởi lẽ, gần như các bạn không hề chú ý tới điều tưởng như không cần thiết này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, ngay sau đây Trường Phú - một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, in ấn thiệp cưới sẽ giới thiệu những loại giấy dùng để in thiệp cưới tốt nhất. 

Các loại giấy in thiệp cưới tại Hải Phòng

Lĩnh vực in ấn nói chung, in thiệp cưới nói riêng sử dụng rất nhiều loại giấy. Tuy vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những loại giấy nào có định lượng là 200gsm/m2. Nhưng nếu không biết chính xác định lượng này thì sao? Dĩ nhiên là có cách cho bạn rồi. Bạn hãy cầm thẳng tờ giấy lên nếu có hiện tượng rũ xuống thì không nên chọn và ngược lại. Đây là hai cách để bạn có thể lựa chọn loại giấy in thiệp cưới chuẩn xác nhất. Sau đây, Trường Phú sẽ giới thiệu chi tiết các loại mà bạn có thể chọn.

chon giay in thiep cuoi tai hai phong

Chọn loại giấy in thiệp cưới có định lượng 200gms/m2 là tốt nhất

Giấy in thiệp cưới Carf Gofr

Nếu bạn muốn có những tấm thiệp sang trọng, ấn tượng thì nên lựa chọn loại giấy này. Đặc điểm của loại giấy này là có màu trắng, sáng và đặc biệt có rất nhiều loại vân phớt nhẹ trên bề mặt khác nhau. Đây được coi là một trong những loại giấy mỹ thuật cao cấp nhất vào thời điểm hiện tại. Do đó, các bạn trẻ ở Hải Phòng có thể lựa chọn để in thiệp cưới.

Giấy in thiệp cưới Tant

Loại giấy này khá giống giấy Carf Gofr ở điểm có vân phớt nhẹ. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ là có màu trắng ngà. Nó thực sự rất thích hợp nều bạn muốn đính kèm thêm những chi tiết như hoa, nơ trên thiệp cưới. Những mẫu thiệp được in từ giấy Tant toát lên vẻ trẻ trung. 

giay in thiep cuoi tai hai phong

Giấy Tant có thể dùng để in những loại thiệp cưới

Giấy ánh kim

Nếu bạn thích sự mới mẻ thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Loại này có rất nhiều màu sắc khác nhau tha hồ để lựa chọn. 

Giấy in thiệp Mermaid

Đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt nhằm mang lại sự phá cách cho thiệp cưới. Cụ thể giấy có nhiều màu sắc, thêm vào đó là việc có hình vây cá nữa. 

giay in thiep cuoi o hai phong

Loại giấy in thiệp cưới Mermaid

Giấy dùng đề in thiệp Leathack

Đặc điểm nổi bật của loại giấy này đó chính là việc có nhiều màu sắc cũng như đường gân. Thế nhưng trong việc lựa chọn để in thiệp cưới ở Hải Phòng thì chỉ nên dùng loại có màu trắng hoặc màu kem. 

Một số chú ý sau khi lựa chọn giấy in thiệp cưới tại Hải Phòng

Việc lựa chọn giấy tưởng chừng dễ mà không hề đơn giản. Sau khi các bạn lựa chọn được loại phù hợp thì cũng cần phải lưu ý một số điều như sau:

  1. Chí phí thiết kế, in ấn. Mỗi loại giấy đều có mức giá riêng, không loại nào giống loại nào. Thế nên sau khi chọn lựa được, bạn cũng cần phải cân nhắc xem đâu là loại phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn giấy có giá thành quá cao nếu không có điều kiện. Bởi điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí chuẩn bị cho đám cưới không đáng có.
  2. Lựa chọn những thiết kế thiệp cưới phù hợp với giấy in. Không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với loại giấy mà bạn lưa chọn. Chính vì lẽ đó cần phải cân nhắc trước khi quyết định. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi không biết chọn mẫu nào. Vì đến với Trường Phú, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về vấn đề này. 

mau thiep cuoi moi

Mẫu thiệp cưới mới của Trường Phú

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nên chọn loại giấy in thiệp cưới nào tại Hải Phòng. Bạn đã lựa chọn được loại nào chưa? Nếu chưa hoặc bạn muốn có những bộ thiệp cưới đẹp, rẻ thì hãy liên lạc ngay với Trường Phú.  Tham khảo một số mẫu thiệp cưới đẹp 2019 ở đây. Số điện thoại tư vấn khách hàng: 0903988796. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. 

Chat với Trường Phú