Tin tức & sự kiện

Công ty in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Cập nhật: 05-09-2019 03:19:33 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 944

Công ty in ấn và quảng cáo Trường Phú là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn. Dịch vụ thiết kế và in ấn báo cáo thường niên tại Trường Phú hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp tối ưu trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt với các khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Làm báo cáo thường niên đẹp tại Hải Phòng

Báo cáo thường niên là một phương tiện truyền tải thông tin trong các công ty, doanh nghiệp. Nói về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động của doanh nghiệp trong suốt một năm hoạt động cũng như kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Báo cáo thường niên gồm có hai loại là báo cáo thường niên của doanh nghiệp và báo cáo thường niên của quỹ thương hỗ.

Báo cáo thường niên của quỹ tương hỗ là loại tài liệu bắt buộc, sẵn có dành cho cổ đông trên cơ sở các năm tài chính nhằm mục đích thông báo các khía cạnh trong hoạt động và tình trạng tài chính của quỹ. So với báo cáo thường niên của doanh nghiệp, báo cáo thường niên của quỹ tương hỗ có trình bày đơn giản và dễ hiểu hơn. Các thông tin trong báo cáo quỹ tương hỗ mang tính số lượng hơn chất lượng. Các thông tin này giải quyết các vấn đề về công bố thông tin kế toán được yêu cầu.

>> Bài viết liên quan: In báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế và in ấn báo cáo thường niên Hải Phòng

Báo cáo thường niên của doanh nghiệp là loại tài liệu xuất bản hàng năm mà một công ty đại chúng phải cung cấp cho các cổ đông. Trong đó sẽ mô tả hoạt động và tình hình tài chính của công ty. Phần đầu của báo cáo bao gồm các đồ thị, hình ảnh, mô tả… ghi lại các hoạt động của công ty trong một năm vừa qua. Phần sau bao gồm các thông tin chi tiết về tài chính và hoạt động của công ty.

Quy trình làm báo cáo thường niên:

   -  Biên soạn nội dung

   -  Thiết kế báo cáo

   -  Chụp ảnh sử dụng

   -  In ấn và sản xuất

Lợi ích của báo cáo thường niên đối với doanh nghiệp:

   -  Thu hút các nhà đầu tư

   -  Thu hút nguồn nhân lực tài năng

   -  Tạo dựng, duy trì và củng cố niềm tin của khách hàng

   -  Truyền thông thương hiệu

Giá in báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Không chỉ đơn thuần là một hoạt động báo cáo tài chính trong năm, bằng sự khéo léo qua cách thể hiện, bạn có thể hô biến bản báo cáo thường niên trở thành lợi thế rất lớn để giới thiệu về công ty, giá trị cũng như định hướng phát triển lâu dài một cách tinh tế. Đây sẽ là công cụ truyền tải thông tin quan trọng giúp giữ chân các nhà đầu tư cũ và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới. Những thông tin cụ thể, chính xác, cách trình bày khoa học, những con số triển vọng sẽ giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, nhà cung cấp,... và đem tới hiệu quả tích cực với giới truyền thông.

>> Xem thêm: In tem bảo hành tại Hải Phòng

In báo cáo thường niên tại Hải Phòng giá rẻ

Mặc dù các doanh nghiệp có thể tự thực hiện báo cáo thường niên nhưng để tăng tính chuyên nghiệp, sức hấp dẫn cũng như rút ngắn thời gian thực hiện thì việc tìm kiếm một công ty in báo cáo thường niên tại Hải Phòng là đầu tư cần thiết. Nhưng đơn vị làm báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ đem đến một bản báo cáo đẹp và phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên chọn In báo cáo thường niên tại Trường Phú:

   -  Đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo

   -  Nhân viên tư vấn miễn phí, tận tình

   -  Cam kết hoàn thành đúng hạn

   -  Đảm bảo chất lượng sản phầm: mực in đẹp, sắc nét, bền màu. Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.

   -  Giá cả cạnh tranh

   -  Chăm sóc khách hàng: hỗ trợ tư vấn kịp thời trước, trong và sau dịch vụ.

Thiết kế báo cáo thường niên tại Hải Phòng

Công ty in ấn và quảng cáo Trường Phú là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn. Dịch vụ thiết kế và in ấn báo cáo thường niên tại Trường Phú hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp tối ưu trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt với các khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, báo cáo thường niên chính là cầu nối, là công cụ để liên kết doanh nghiệp với nhu cầu của khách hàng, là bản báo cáo tổng thể với các cổ động và đồng thời cũng là kênh quảng bá, truyền thông hữu hiệu với khách hàng tiềm năng.

In Trường Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú