Tin tức & sự kiện

In catalogue tại Hải Phòng

Cập nhật: 22-10-2020 09:14:23 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1906

Catalogue ấn phẩm giới thiệu chi tiết về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Hình thức đẹp, nội dung chi tiết đặc sắc giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả...

Nhiều người đang nhầm lẫn giữa những ấn phẩm catalogue với brochure. Nhiều người khi cần sử dụng catalogue nhưng trong thâm tâm còn rất mơ hồ về sản phẩm này. Để giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về catalogue. Để mang tới sự hiểu biết chân thực nhất về ấn phẩm caratalogue. Cũng như để các đơn vị doanh nghiệp định hình và chọn được mẫu thiết kế và in catalogue Hải Phòng. Quý khách hãng nên tham khảo bài viết ngay sau đây của Trường Phú.

Xét về khái niệm. Catalogue là một ấn phẩm in ấn quảng cáo được biên soạn và đoán quyển với hình thức vừa dài vừa nhiều trang. Nội dung catalogue biên soạn ra nhằm mục đích giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ đến từ một công ty doanh nghiệp tổ chức nào đó. Catalogue giúp khách hàng nhìn nhận ro ràng và hiểu biết nhiều hơn về sản phẩm đến từ doanh nghiệp. Giúp tra cứu thông tin một cách đầy đủ về doanh nghiệp.

in catalogue hai phong

In catalogue giá rẻ Hải Phòng

Thông thường một ấn phẩm catalogue có số lượng trang dao động trong khoảng 16 tới 20 trang. Nếu số lượng trang ít hơn lượng trang dao động kể trên người ta có thể gọi tắt ấn phẩm bởi tên gọi catalog. Tuy nhiên số lượng trang nếu dưới 6 trang thì lúc này ấn phẩm đó không còn là catalogue. Mà đó lại giống như những tờ brochure được gập đôi gập ba. Nhiều khi đi in catalogue, in brochure Hải Phòng thường nhầm lẫn ở vấn đề này. Vì thế khách hàng cần định hình rõ để thoát khỏi nhầm lẫn không đáng có này.

Xét về quy cách của catalogue. Để có trên tay những cuốn catalogue độc quyền chất lượng bắt mắt. Thì quy cách của catalogue rất quan trọng. Thông thường một cuốn catalogue sẽ có kích thước của khổ a4 hoặc a5. Tuy nhiên nếu bạn bố trí nội dung theo phương dọc thì khổ a4 sẽ là lựa chọn thông dụng. Còn nếu theo phương ngang thì nên cân nhắc chọn a5. Bởi a4 sẽ không hề thuận tiện cho việc in ấn lại còn gây ra sự tốn kém không đáng có.

>> có thể bạn quan tâm về dịch vụ in băng rôn tại Hải Phòng

in catalogue tai hai phong

Dịch vụ in catalogue rẻ đẹp Hải Phòng 

Xét về chất liệu in catalogue. Những cuốn catalogue thường được in trên chất liệu giấy couche. Chất liệu ủa quyến catalogue sẽ có được in với bìa dày, ruột mỏng. Trên mặt bìa dùng phương pháp cán mờ, cán phủ màng bóng. Đối với tờ bìa được in trên giấy couche định lượng loạiC 250, C300. Bên trong ruột in ấn với định lượng nhỏ hơn, số lượng trang càng nhiều càng chọn định lượng nhỏ để quyến catalogue in ấn không quá nặng và cảm giác khó chịu khi cầm nắm. Trên 40 trang nên chọn giấy couche định lượng C150, dưới 32 trang chọn định lượng giấy couche C200.  

Xét về hình thức định dạng cho những ấn phẩm catalogue. Ngay nay với sự bùng nổ về mạng xã hội toàn cầu. Ngoài những ấn phẩm thiết kế in catalogue ở Hải Phòng thành quyển cầm tay. Thì còn hình thức định dạng phát hành online. Bạn có thể lựa chọn cả hai dịnh dạng để tăng hiệu quả quảng bá cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty doanh nghiệp. Với định dạng in catalogue tại Hải Phòng thành quyền  hợp để trưng bài giới thiệu tận tay người dùng. Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp dễ dàng. Còn với định dạng catalogue online sẽ như một cách bổ trợ để xem trực tuyến trên các website của doanh nghiệp.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

in catalogue o hai phong

In catalogue lấy ngay tại Hải Phòng

Mục đích cho sự xuất hiện của những ấn phẩm in catalogue đẹp tại Hải Phòng. Chủ yếu mang thông điệp truyền tải tới khách hàng chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Trong thiết kế catalogue cần hướng tới mục đích rõ ràng. Vì thế không thể tham lam mà đưa quá nhiều thông tin dài dòng vào catalogue. Chú ý hướng tới mục đích giới thiệu dịch vụ, giới thiệu sản phẩm. Để thông tin đưa tới người xem tập trung vào thứ mà bạn muốn khách hàng quan tâm.

Một cuốn catalogue cấu tạo với nhiều thành phần kết hợp từ trang bìa tới trang cuối. Khéo léo sắp xếp sẽ tạo ra sự thu hút lôi cuốn cho người xem. Bằng cách dựa vào từng mục đích khác nhau của từng công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ nêu ra được nội dung cấu tạo phân bố hợp lý trong cuốn in catalogue. Thông thường thành phần cấu tạo sẽ gồm ảnh bìa trước sau, bảng nội dung, thông tin hình ảnh nội dung quảng cáo.

>> có thể bạn quan tâm về dịch vụ in cờ phướn tại Hải Phòng

nhan in catalogue tai hai phong

Địa chỉ in catalogue tại Hải Phòng

Thương trường nhu chiến trường, một khi bước chân vào kinh doanh đồng nghĩa với việc đương đầu với những sự cạnh tranh khốc liệt. Để tạo ra thương hiệu, khẳng định và đưa thương hiệu trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng. Thì đầu tư vào quảng cáo nói chung đầu tư in catalogue nói riêng là điều nên làm. Bởi catalogue có sức mạnh về hình ảnh đẹp, trình bày với nội dung chi tiết chân thực. Giúp tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng đối tác. Thu hút sự quan tâm của khách hàng vào doanh nghiệp. Tăng tính chuyên nghiệp và tạo ra phản hồi tích cực.

Hiểu được tầm quan trọng của ấn phẩm catalogue. Công ty in Trường Phú đã và đang cho cung cấp dịch vụ in catalogue tại Hải Phòng phục vụ khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề. Đơn vị chúng tôi trang bị sẵn sàng về máy móc thiết bị in ấn sản xuất nhập khẩu. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại. Nhập nguồn vật tư nguyên liệu sản xuất chất lượng cao dùng trong in catalogue. Hơn cả những điều trên, Trường Phú còn có đội ngũ nhân lực đào tạo lành nghề. Có chuyên môn trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Có tay nghề thiết kế cùng khả năng sáng tạo, luôn mang tới những ấn phẩm in ấn vừa đẹp vừa chất lượng.

>> Xem thêm in brochure tại Hải Phòng

dat in catalogue hai phong

 Thiết kế in ấn catalogue giá rẻ tại Hải Phòng

Khách hàng đến in catalogue tại địa chỉ công ty Trường Phú. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ. Để có được sản phẩm in catalogue đảm bảo về chất lượng thì thông tin khách hàng cung cấp rất quan trọng. Vì thế trước đó quý khách nên lưu ý một vài điểm như sau. Chuẩn bị cung cấp thông tin về công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu. Cung cấp hình ảnh vừa đầy đủ vừa sắc nét. Cung cấp nội dung thông tin về sản phẩm.

Sau khi nhận in catalogue cho khách hàng tại Hải Phòng. Nhân viên của chúng tôi rất nhanh sau đó sẽ lên ý tưởng, phác thảo nội dung sơ bộ vài trang catalogue để khách hàng khảo sát xét duyệt. Nếu cảm thấy phù hợp đơn vị sẽ tiến hành thiết kế hoàn chỉnh và tổng duyệt lần chót. Bản thảo cuối cùng nếu hài lòng đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hành đưa đi in ấn. Trước đó khách hàng nên chọn lựa về loại giấy, kích cỡ, số lượng trang in, số lượng bản in. Cần in một lần hay nhiều lần?. Sau thời gian ngắn nhất có thể đơn vị sẽ giao hàng đúng hẹn với số lượng theo yêu cầu tới tận tay khách hàng.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ đi kèm mức báo giá in catalogue tốt nhất Hải Phòng. Quý khách có thể yên tâm chọn in catalogue tại Trường Phú. Chúng tôi cung cấp báo giá hợp lý rẻ nhất trên thị trường. Ưu đãi lớn về giá cho khách hàng khi nhanh tay đặt in catalogue số lượng lớn với chúng tôi ngay hôm nay.

Đặt in catalogue tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú