Tin tức & sự kiện

In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

Cập nhật: 29-12-2018 02:13:17 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 4125

Công ty In Trường Phú là đơn vị chuyên về dịch vụ in ấn tại Hải Phòng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình  đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ đẹp tại Hải Phòng trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ tư vấn  0903.988.796

In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu hàng hóa trở nên rất đa dạng và phong phú với đủ loại vật dụng khác nhau. Thi trường buôn bán, trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn. Ngày càng có nhiều các cửa hàng bán lẻ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các loại hóa đơn thông thường được sử dụng chủ yếu hiện nay là hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ và hóa đơn VAT. Các loại hóa đều có mục đích chung là sử dụng để hoàn thành việc mua bán không thuế, có thuế hay trước thuế tạm thời kết thúc.

Các sản phẩm nhỏ lẻ được bày bán càng nhiều trên thị trường, chính vì thế mà lúc này rất cần đến hóa đơn bán lẻ để giúp chứng minh cho việc giao dịch giữa người bán và người mua. Đồng thời giúp người bán quản lý dễ dàng tài chính, nắm rõ được tình trạng các loại mặt hàng, kịp thời đưa ra kế hoạch kinh doanh,....

In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng giá rẻ

In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng giá rẻ

Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hoạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán. Chúng thường được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ, shop hàng hóa nhỏ, hộ kinh doanh,... và không do Bộ tài chính phát hành. Hóa đơn bán lẻ được sử dụng trực tiếp giữa người bán với người mua hàng khi thanh toán. Chúng không có quá nhiều giá trị về mặt pháp lý. Nội dung thông tin trên hóa đơn bán lẻ khá đơn giản gồm ngày tháng, đại diện bán hàng, người mua, tên - thông tin hàng hóa, tổng tiền, chữ ký hai bên,...Bạn có thể dễ dàng mua được các loại hóa đơn bán lẻ tại tiệm sách hoặc tự in theo mẫu thiết kế riêng của đơn vị mình.

Dù không có nhiều giá trị về mặt pháp lý hay thuế nhưng nó cũng có vai trò quan trọng giữa bên mua và bên bán hàng. Nếu có tranh chấp xảy ra thì nó sẽ trở thành một bằng chứng đáng giá. Mục đích chính của hóa đơn bán hàng chính là giúp quản lý việc mua bán được dễ dàng thuận tiện hơn.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng uy tín

Hóa đơn bán lẻ thường được chia làm 3 loại

  • Hóa đơn bán lẻ 1 liên: được dùng làm hóa đơn lẻ loại không cần lưu lại và được dùng cho các cửa hàng bán lẻ bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng.
  • Hóa đơn bán lẻ 2 liên: dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa cho khách, liệt kê số tiền từng món đồ, thời hạn bảo hành( nếu có), ... Được sử dụng chco khác đơn vị bán hàng hóa có bảo hành, cần lưu lại thông tin của khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
  • Hóa đơn bán lẻ 3 liên: thường được sử dụng bởi các công ty bán buôn với số lượng lớn, đơn vị bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng,... Nó cũng có tác dụng như hai loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến cần khách hàng và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty.

Đối với mỗi loại hóa đơn lại có những yêu cầu về chất lượng giấy và khổ giấy khác nhau.

Địa chỉ in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

Hiện nay, chi phí in hóa đơn bán lẻ khá rẻ nên hầu hết các doanh nghiệp thường tự thiết kế và chọn in hóa đơn bán lẻ riêng cho doanh nghiệp mình chứ không chọn loại hóa đơn có sẵn trên thị trường. Việc này khiến bạn có thể chủ động kiểm soát thông tin, nội dung và kiểu thiết kế trên hóa đơn. Đồng thời, việc đưa logo, tên công ty,... vào trong hóa đơn cùng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người nhận. Một phương pháp khác của quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Đem thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới càng nhiều người tiêu dùng hơn. Từ đó, tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

>> Có thể bạn quan tâm: In báo cáo thường niên tại Hải Phòng

In hóa đơn bán lẻ đẹp tại Hải Phòng

In hóa đơn bán lẻ đẹp tại Hải Phòng ở đâu?

Ngày càng có nhiều đơn vị lựa chọn in hóa đơn bán lẻ, nhu cầu in hóa đơn ngày càng tăng cao. Công nghệ in hóa đơn cũng từ đó mà phát triển hơn.

Đáp ứng nhu cầu in hóa đơn chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng hiện nay, In Trường Phú đã trang bị cho mình những thiết bị máy móc hiện đại cùng với những nguyên vật liệu chất lượng cao như giấy in, mực in,... để sẵn sàng cho ra đời những hóa đơn bán lẻ đẹp và chất lượng.

In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

Mẫu hóa đơn bán lẻ 

Công ty In Trường Phú là đơn vị chuyên về dịch vụ in ấn tại Hải Phòng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng trong thời gian nhanh nhất.

Nhanh tay đặt in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng tại In Trường Phú để được hưởng mức giá hấp dẫn.

In Trường Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ in hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú