Tin tức & sự kiện

In hóa đơn tại Hải Phòng

Cập nhật: 11-04-2019 02:43:54 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1947

Công ty in và quảng cáo Trường Phú hân hạnh cung cấp dịch vụ in ấn hóa đơn chuyên nghiệp, giá tốt, chất lượng tốt tại Hải Phòng

In hóa đơn ở Hải Phòng

Hóa đơn cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp là một vật thông dụng, thường xuyên được sử dụng và có vai trò rất quan trọng trong việc khai báo, đóng thuế của mỗi công ty. Đối với những cửa hàng nhỏ lẻ, việc sử dụng hóa đơn sẽ tạo nên uy tín cho cửa hàng, giúp cho việc kê khai thu chi được rõ ràng và hiệu quả hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu quản lý và báo cáo hàng hóa.

Theo quy định thì các loại hóa đơn trong doanh nghiệp được sử dụng hiện nay gồm có hóa đơn giá trị gia tăng và hóa đơn bán hàng.

  1. Hóa đơn giá trị gia tăng: là loại hóa đơn chuyên dành cho các tổ chức, đơn vị có khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động: bán hàng hóa, cung ứng các dịch vụ nội địa; hoạt động vận tải quốc tế; xuất vào khu phi thuế qua và các trường hợp được coi như xuất khẩu.
  2. Hóa đơn bán hàng: là loại hóa đơn dùng có các tổ chức, cá nhân khai tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu. Ngoài ra còn được dùng cho các tổ chức. cá nhân trong khu phi thuế quan khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ vào nội địa và khi bán hàng, cung ứng dịch vụ giữa các tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan với nhau.

in hóa đơn tại hải phòng

Trường Phú - địa chỉ in hóa đơn ở Hải Phòng

Quý khách đang có nhu cầu in các loại hóa đơn (bán lẻ, hóa đơn GTGT)? Quý khách đang muốn hợp tác với một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín, giá hợp lý? Trường Phú chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Số điện thoại tư vấn khách hàng: 0903988796. Trụ sở chính: Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng. 

In hóa đơn GTGT tại Hải Phòng

Theo quyết định mới của chính phủ đã cho phép các cơ quan, doanh nghiệp được tự in hóa đơn giá trị gia tăng. Đây chính là một lợi thế để các công ty, doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành, xử lý và sử dụng hóa đơn GTGT trong hoạt động kinh doanh. Tù đó giảm bớt khá nhiều thủ tục trong hợp tác kinh doanh, giúp tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy phát triển kinh tế.

>> Có thể bạn quan tâm: In tem nhãn tại Hải Phòng

Bạn là một doanh nghiệp hay một công ty, chủ hộ kinh doanh đang có nhu cầu muốn in hóa đơn GTGT phục vụ cho công việc thanh toán các hóa đơn hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng,... mà chưa biết ở đâu. Bạn chưa tìm được một đối tác đáng tin cậy để làm việc. Trong khi đó, tại Hải Phòng hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên về dịch vụ in ấn mọc lên nhưng chất lượng chưa đảm bảo. Chính vì vậy mà dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng tại Hải Phòng của Trường Phú đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu in hóa đơn đỏ của quý khách hàng.

in hoa don gtgt tai hai phong

In hóa đơn giá trị gia tăng tại Hải Phòng

Dịch vụ in hóa đơn GTGT của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mức chi phí tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài dịch vụ in hóa đơn gtgt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Việc sử dụng hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là khi các cửa hàng với đủ các loại sản phẩm khác nhau được mở ra ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng hóa đơn khi thanh toán sẽ giúp cho cửa hàng tổng hợp doanh thu một cách dễ dàng và chính xác hơn. Tránh được những nhầm lẫn đáng tiếc trong khâu quản lý tài chính và phòng ngừa gian lận từ phía nhân viên.

dat in hoa don tai hia phong

Đặt in hóa đơn tại Hải Phòng

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn được người bán xuất cho người mua, giúp chứng minh giao dịch giữa người mua và người bán. Tuy chúng không có nhiều giá trị về mặt pháp lý nhưng vẫn đóng vai trò không thể thiếu đối với các shop hàng hóa, các hộ kinh doanh cá thể, shop thời trang,...

>> Tham khảo thêm: In tem vỡ tại Hải Phòng

Theo thống kê sơ bộ thì hiện nay hơn 90% các cửa hàng đều có sử dụng hóa đơn giấy. Sản phẩm được cửa hàng tự in hoặc mua sẵn thành quyển. Tuy nhiên, việc tự đặt in hóa đơn cho đơn vị mình sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như để lại những dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Tạo nên những ấn tượng đặc biệt, và hẳn là khách hàng sẽ nhớ đến đơn vị của bạn trong những lần mua hàng sau đó.

Tại sao nên In hóa đơn ở Hải Phòng tại In Trường Phú?

 

  1. In trên chất liệu giấy chất lượng cao, bền đẹp
  2. Mẫu in hóa đơn đa dạng, phong phú
  3. Tư vấn và thiết kế in hóa đơn theo yêu cầu
  4. Giao hàng tận nơi, đúng hẹn
  5. Giá thành cạnh tranh
  6. ....

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí chi tiết để trải nghiệm những những dịch vụ in ấn tốt nhất.

In Trường Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ đặt in hóa đơn tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com                                                                    

Chat với Trường Phú