Tin tức & sự kiện

In phông bạt Hải Phòng

Cập nhật: 15-12-2020 03:56:06 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1578

In phông bạt đang là dịch vụ được lan rộng, sản phẩm phông bạt quảng cáo xuất hiện nhiều trong các chương trình sự kiện, quảng cáo sản phẩm, triển lãm, lễ hội,... Muốn biết thêm về in phông bạt Hải Phòng xem chi tiết tại đây!

Phông bạt là từ ngữ phổ biến được nhắc tới rất nhiều trong cuộc sống. Phông bạt được sử dụng nhiều trong việc che chắn đồ dùng, che mưa, che nắng, chắn gió, chống bụi. Ngoài ra sản phẩm in phông bạt còn phổ biến dùng để trang trí trong các sự buổi liên hoan, lễ hội, sự kiện, quảng cáo sản phẩm,… Phông bạt vừa dễ sử dụng vừa có thể nhanh chóng được đáp ứng nhu cầu nên hiện nay chỉ cần muốn in phông bạt Hải Phòng. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, để chắc ăn về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt. Khách hàng nên đến với công ty Trường Phú, chúng tôi là địa chỉ uy tín có đủ những yếu tố làm hài lòng khách hàng.

Khái niệm về phông bạt đối với lĩnh vực quảng cáo thì đó là sản phẩm bạt làm phông nền dùng cho nhu cầu trang trí.  Phục vụ trong các chương trình nghệ thuật, sự kiện, quảng cáo, khai chương, sinh nhật, lễ kỉ niệm,… In phông bạt chính là sử dụng công nghệ in ấn hiện đại. In ấn với màu sắc và nội dung theo yêu cầu.  Chất liệu để in phông bạt tại Hải Phòng thường dùng là bạt hiflex, decal, pp, 3m,… Trong đó phổ biến được lựa chọn nhất vẫn là dòng chất liệu bạt hiflex. Do chất liệu này xét về mọi mặt đều có ưu điểm xứng đáng với sự ưu chuộng của khách hàng.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

in phong bat hai phong

In phông bạt quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Nói về giá thì bạt hiflex với mức báo giá hợp lý. Nói về chất lượng, bạt hiflex rất bền đẹp, có thể chịu được tác động bởi thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường. Sản phẩm với độ dẻo dai cần thiết, khó rách, rất bền bỉ dẻo dai khi sử dụng. Vì thế khi chọn lựa để sử dụng ngoài trời rất tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. Nói về tính đa dụng, bạt hilfex có thể dùng in phông bạt và dùng nhiều mục đích sử dụng khác như. Sử dụng làm biển quảng cáo sản phẩm, làm backdrop, băng rôn, biển đèn hộp hiflex… Ngoài ra chất liệu bạt hiflex có thể ghép nối nếu bạn muốn kích thước lớn tới cực lớn.

In phông bạt đẹp tại Hải Phòng đem tới rất nhiều giá trị quan trọng trong đời sống. Đối với những sự kiện doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, chương trình khai chương, diễn văn nghệ,  lễ tổng kết tất niên, hội lớp,…. Phông bạt xuất hiện giúp cho chúng ta biết được mình đang tham gia cái gì?. Giúp khách hàng có thêm thông tin về sự kiện đang được tổ chức. Phông bạt trở thành nền trang trí, backdrop làm nổi bật cho chương trình sự kiện phía trước.

>> Xem thêm dịch vụ cắt chữ decal tại Hải Phòng

in phong bat tai hai phong

In phông bạt giá rẻ Hải Phòng

Phông bạt quảng cáo còn làm lớp nền để cho các đơn vị doanh nghiệp khách hàng có được những bức ảnh chụp đẹp hơn. Lưu giữ khoảng khắc về sự kiện mà bạn đã từng tham gia. Thêm một ý nữa khi trang trí với phông bạt đẹp sẽ giúp cho sự kiện tăng tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho khách mời.

Với các đơn vị công ty, việc in phông bạt quảng cáo Hải Phòng có lợi cho việc quảng cáo, tuyên truyền, marketing hiệu quả. Chỉ cần một mức đầu tư thấp nhưng giá trị đem lại vô cùng tốt việc sở hữu sản phẩm phông bạt rất đáng để suy xét và sử dụng. Hiện nay do mục đích sử dụng khác nhau nên chúng tôi đang cho in phông bạt quảng cáo dạng xếp, tự cuốn, quay tay, có khung,… Sản phẩm phông bạt vì đặc điểm rất bền đẹp nên có thể sử dụng nhiều lần và bảo quản khi không dùng.

>> xem thêm in decal Hải Phòng

in phong bat gia re hai phong

Địa chỉ in phông bạt uy tín Hải Phòng

Một sản phẩm in phông bạt chất lượng tại Hải Phòng cần được làm ra bởi cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên nghiệp. Do đó ngay từ khi thành lập chúng tôi đã đầu tư vào xây dựng xưởng máy móc in ấn hiện đại. Dây chuyền in ấn công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật in ấn tốt nhất để đáp ứng dịch vụ in phông bạt chất lượng tốt. Ngoài cơ sở vật chất nhà xưởng in ấn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, có đào tạo về chuyên môn.

Đơn vị chúng tôi làm việc theo quy trình in ấn phông bạt chuyên nghiệp. Khách hàng đến với Trường Phú sẽ được tiếp đón tận tình. Hỗ trợ lấy thông tin về in phông bạt theo yêu cầu từ khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ lên thiết kế theo yêu cầu về kích thước, bố cục, màu sắc, kiểu chữ,… Sau khi thiết kế khách hàng nếu hài lòng đơn vị sẽ tiến hành in ấn theo mẫu thiết kế và số lượng đơn hàng. Cuối cùng là giao nhận sản phẩm, sẵn sàng vận chuyển tận nơi số lượng lớn khi được yêu cầu. Cam kết báo giá in phông bạt rẻ nhất Hải Phòng. Cung cấp dịch vụ in phông bạt đáng tin cậy số một thị trường.

Dịch vụ in phông bạt rẻ đẹp chất lượng Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú