Tin tức & sự kiện

In thẻ nhựa tại Hải Phòng

Cập nhật: 25-01-2019 03:43:33 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 3170

Thẻ nhựa xuất hiện trở thành một sản phẩm thiết thực được dùng trong nhiều lĩnh vực như làm thẻ gửi xe, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ giảm giá ưu đãi,... 

Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hải Phòng

Chất liệu giấy thường dễ rách, dễ nát, dễ bị thấm nước và độ bền không cao. Nên thay vì sử dụng những tấm thẻ in trên giấy. Thì hiện nay thẻ nhựa trở nên phổ biến và được ưu chuộng trong nhiều dịch vụ ngành nghề. Tại Hải Phòng nếu các đơn vị khách hàng đang muốn in ấn thông tin trên thẻ và sử dụng thẻ. Quý khách nên chọn in thẻ nhựa tại Hải Phòng với đơn vị của chúng tôi.

Công ty in và quảng cáo Trường Phú là đơn vị có sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo ở tại Hải Phòng. Tính đến nay chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ in ấn, quảng cáo cho rất nhiều khách hàng. Là cá nhân đơn vị nhỏ đến những công ty doanh nghiệp có quy mô lớn. Sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi đều được nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Để không làm quý khách hàng thất vọng, trong thời gian qua chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu. Luôn chú trọng và đẩy mạnh về đầu tư máy móc thiết bị in ấn hiện đại. Học hỏi và ứng dụng những công nghệ in ấn tân tiến. Từ những nước có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Ngoài ra chúng tôi không quên đầu tư đào tạo cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi nghề. Có kỹ năng kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất in ấn quảng cáo. Không chỉ đáp ứng in thẻ nhựa ở Hải Phòng. Mà trên hết chúng tôi sẵn lòng mang tới rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ in ấn chất lượng phục vụ khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: In tạp chí tại Hải Phòng

in the nhua tai hai phong

In thẻ nhựa chuyên nghiệp giá rẻ ở Hải Phòng

Thẻ nhựa rất rất phổ biến ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên trong chúng ta ít ai hiểu rõ về sản phẩm thẻ nhựa và dịch vụ in thẻ nhựa là như thế nào. Sau đây chúng tôi xin cập nhật chia sẻ thông tin về thẻ nhựa. Lý do vì sao việc sử dụng thẻ nhựa lại được ưu chuộng. Và vì sao quý khách nên chọn lựa chúng tôi khi cần in ấn thẻ nhựa tại Hải Phòng.

Thẻ nhựa chính là những tấm thẻ PVC được làm ra từ chất liệu nhựa với kích thước hợp lý thẻ tiêu chuẩn của một tấm thẻ chuyên nghiệp. In thẻ nhựa chính là việc sử dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại. Để in ấn những thông tin, hình ảnh mà các doanh nghiệp đơn vị muốn truyền tải tới người nhận thẻ. Thẻ nhựa rất đa dạng với nhiều hình thức in thẻ dành cho nhiều ngành nghề.

Một số loại thẻ nhựa được in ấn như: in thẻ nhựa thành viên, thẻ nhựa khách hàng, thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa ngân hàng, thẻ nhựa gửi xe, thẻ nhựa giảm giá, thẻ học sinh sinh viên, thẻ nhựa chấm công, thẻ nhựa dùng cho khách sạn,…..v..vv. Dựa theo mong muốn và mục đích sử dụng thẻ khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu.

>> Có thể bạn quan tâm: In sổ bìa da tại Hải Phòng

in the nhua o hai phong

Nhận in thẻ nhựa rẻ đẹp tại Hải Phòng

Ưu điểm của sản phẩm in thẻ nhựa giá rẻ Hải Phòng của chúng tôi đang cung cấp như sau:

  1. Sử dụng công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại để sản xuất và làm ra sản phẩm thể nhựa
  2. Làm từ chất liệu nhựa PVC mang tới độ bền cao
  3. Hình thức đẹp, có tính thẩm mỹ
  4. Sản phẩm có thể thiết kế với kích cỡ tùy chọn theo yêu cầu
  5. Màu sắc tinh tế hài hòa, chân thực
  6. Hình ảnh chữ viết, chữ số in trên thẻ sắc nét, chất lượng, dễ nhìn dễ đọc
  7. Khó hỏng hóc, không rách, không thấm nước
  8. Kích thước tiện dụng, có thể gài trong ví dễ dàng
  9. Chi phí hợp lý

Trước đây chúng ta thường sử dụng thẻ bằng chất liệu giấy. Nhưng với giấy thì giá trị sử dụng không cao. Có nhiều mặt hạn chế như dễ bị rách, dễ bị hỏng khi gặp nước. Ngược lại với thẻ nhựa thì hoàn toàn khác. Sản phẩm in thẻ nhựa khắc phục loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm từ giấy. Mang lại giá trị sử dụng cao hơn cho các tấm thẻ được in ấn và phát hành tới khách hàng. Hơn hết chi phí in thẻ nhựa khá hợp lý giá rẻ. Mọi đơn vị khách hàng đều có thể chọn lựa sản phẩm thẻ nhựa.

>>Có thể bạn quan tâm: In túi vải không dệt tại Hải Phòng

in the nhua o tai hai phong

Thiết kế và in ấn thẻ nhựa uy tín tại Hải Phòng

Với tính chất phổ biến, quý khách hàng có thể chọn lựa in thẻ nhựa tại địa chỉ khách hàng muốn. Nhưng để đảm bảo về mặt chất lượng. Để đảm bảo về giá thành hợp lý quý khách nên đến với công ty Trường Phú. Bởi chúng tôi là đơn vị uy tín, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có trang bị kỹ thuật công nghệ in hiện đại.

Khách hàng khi cần in thẻ nhựa chỉ cần gửi cho chúng tôi những thông tin về bản mẫu thiết kế thẻ nhựa theo yêu cầu. Số lượng thẻ nhựa cần in ấn? Kích thước thẻ nhựa mong muốn? Quy cách sử dụng cho in ấn thẻ nhựa khách hàng muốn làm là gì? Ngày giờ cung cấp sản phẩm. Sau khi có những thông tin cụ thể chúng tôi sẽ tiến hành in thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Hải Phòng theo đúng hợp đồng in ấn đã thỏa thuận.

Với một số khách hàng chưa có sẵn những mẫu in thẻ nhựa. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp một số mẫu in do chúng tôi thiết kế để quý khách tham khảo chọn lựa. Nếu quý khách ưng ý có thể chọn mẫu do chúng tôi thiết kế. Hoặc nếu muốn có bản thiết kế từ những ý tưởng mới theo khách hàng. Thợ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế cho quý khách. Sau khi thống nhất về bản vẽ, giá cả chúng tôi sẽ in thẻ nhựa cho quý khách.

>> Có thể bạn quan tâm: in poster quảng cáo tại Hải Phòng

in the nhua gia re o hai phong

Đặt in thẻ nhựa giá rẻ uy tín ở Hải Phòng

Quý khách xin hãy in tâm khi chọn lựa chúng tôi, với Trường Phú sẽ không có hai từ thất vọng. Một khi đến với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Liên hệ in thẻ nhựa tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú