Tin tức & sự kiện

Nên in decal nhựa hay in decal giấy?

Cập nhật: 28-09-2021 09:09:27 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 328

Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn in decal nhựa hay decal giấy?. Vậy thì bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra hình thức in decal đáp ứng đúng yêu cầu mong muốn của khách hàng. 

Nếu bạn mới đi in decal, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Có lẽ sẽ có sự băn khoăn khi không biết nên in decal nhựa hay in decal giấy?. Bởi nếu chỉ nhìn bằng mắt thường dù là mẫu in decal giấy hay mẫu in decal nhựa đều cực kỳ thu hút, cực kỳ ấn tượng. Chúng đều sẽ phát huy được tốt những ưu điểm lợi thế khi lựa chọn ứng dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên nếu đã là câu hỏi mang tính quyết định. Vậy thì nếu không ngại xin quý khách hãng cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thích hợp cho vấn đề này.

Decal là một loại tem nhãn có sẵn lớp keo dán đi cùng lớp đế bảo vệ. Chỉ cần loại bỏ đi lớp đế để lộ ra lớp keo dán. Rồi sau đó dưới một lực ấn nhẹ là bạn có thể đem nhãn decal dán trên bề mặt mọi chất liệu sản phẩm. Decal còn được gọi theo nhiều cách thức thuần việt khác như đề can, đềcal.

Decal hiện đang có khá nhiều công dụng trong đời sống. Được sử dụng trong rất nhiều nhu cầu khác nhau. Như làm nhãn dán bao bì, làm nhãn dán để ghi chú những thông tin thay đổi. Làm nhãn dán trang trí, sticker, nhãn decal khuyến mãi. In decal làm poster quảng cáo. Sử dụng decal để trang trí cho nội thất, dùng để dán xe làm đẹp cho xe cộ phương tiện đi lại. Dùng decal trong nhu cầu làm biển quảng cáo, biển hiệu giao thông. Sử dụng decal để in logo, chữ số, chữ viết lên quần áo, giày dép, túi xách…

>> Xem thêm về in biển bạt Hải Phòng

nen in decal nhua hay decal giay

Nên in decal nhựa hay decal giấy?

Có quá nhiều những lợi ích khi in decal, sử dụng nhãn decal. Vậy nên hiện nay đông đảo các đơn vị doanh nghiệp, công ty đều không bỏ qua việc lựa chọn sử dụng decal, mẫu in decal mang tính độc quyền thương hiệu. Chính vì điều này mà thị trường hiện đang xuất hiện khá nhiều loại decal khác nhau. Và phổ biến thường được gọi tên nhiều nhất vẫn là in decal nhựa với in decal giấy.

Nếu xét về độ bền cũng như nói về tuổi thọ của hai loại đề can này. Thì không thể phủ nhận giá trị của decal nhựa hơn hẳn decal giấy. Bởi giấy sẽ bị làm hỏng bởi chất lỏng. Còn decal nhựa thì ngược lại.

Xét về quy trình sản xuất in ấn. Đối với decal nhựa cần phải được in ấn bằng máy in chất lượng tốt, ứng dụng kỹ thuật in hiện đại. Từ đó mới đảm bảo cho ra những bản in decal chuẩn xác, đúng theo mẫu in decal được yêu cầu. Còn với in decal giấy, bạn có thể sử dụng mọi loại mực in khác nhau để in ấn. Và chỉ in được bằng công nghệ in offset.

Xét về giá cả in decal. Do phải dùng công nghệ và máy móc chất lượng cao mới sản xuất ra mẫu decal nhựa chuẩn chỉnh. Nên giá cả in decal nhựa cao hơn so với in decal giấy.  

>> Xem thêm về dịch vụ in băng rôn tại Hải Phòng

nen in decal nhua hay giay

Chọn in decal nhựa hay decal giấy thì tốt nhất

Với một vài phân tích trên có thể kết luận như sau. Thứ nhất, chúng ta nên cân nhắc về mục đích sử dụng decal, mức kinh phí có thể đầu tư vào in decal có thể chi trả. Từ đó bạn sẽ biết nên chọn in decal nhựa hay in decal giấy. Thứ hai, nếu như cần in decal sử dụng cho những sản phẩm kích thước nhỏ. Thời hạn sử dụng sản phẩm ngắn, sản phẩm ít tiếp xúc với nước. Thì doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn lựa decal giấy trong trường hợp này. Như thế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí sử dụng cho các mục đích khác.

Thứ ba, nếu như cần in decal để sử dụng dán trên những bề mặt sản phẩm kích thước lớn. Có tính chất sử dụng lâu dài, mang tính quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty. Vậy thì decal nhựa mới là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm về dịch vụ in tem 7 màu tại Hải Phòng

nen chon in decal nhua hay giay

In decal nhựa và decal giấy loại nào tốt?

Cuối cùng, nên chọn hay không nên chọn đều phụ thuộc cá nhân doanh nghiệp cần gì mà muốn gì. Một khi xác định được đúng phương hướng thì sẽ có chi mình câu trả lời tốt nhất. Dù là chọn in decal nhựa hay chọn in decal giấy. Thì sản phẩm vẫn sẽ đem lại lợi ích sử dụng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Đặc biệt để có được sản phẩm in decal tại Hải Phòng đẹp, chất lượng, chuẩn xác, đáp ứng đúng yêu cầu. Quý khách tốt nhất nên tìm tới địa chỉ in ấn uy tín của công ty chúng tôi để đặt in ấn decal theo yêu cầu.

Công ty in Trường Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao phục vụ khách hàng. Tại đơn vị chúng tôi luôn sẵn có nhiều mẫu in decal đẹp cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi nhận in ấn theo kích thước, hình dạng, mẫu in do khách hàng cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa, thiết kế mẫu in decal theo thông tin khách hàng cung cấp. Dịch vụ in decal số lượng lớn, giá in decal hợp lý, phải chăng. Khách hàng có thể đến tận nơi in ấn hoặc gọi điện theo đặt in theo số máy. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú