Tin tức & sự kiện

Những lưu ý khi đi in tem nhãn decal

Cập nhật: 18-02-2021 02:11:08 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 565

Đi in tem nhãn decal cũng nên chuẩn bị cho mình những hiểu biết về decal nói chung. Đồng thời phải nắm được lưu ý trước khi đi in để in ấn sản phẩm được tốt nhất...

Decal thì ai cũng biết, không cần phải nói nhiều về decal. Nhưng khi muốn có được những chiếc tem decal đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như hình thức. Thì lúc này việc chuẩn bị thiết kế, lên ý tưởng hình ảnh in tem decal ra thành phần rất quan trọng. Để không mắc mỗi khi in và để có được sản phẩm in decal hoàn hảo nhất. Khách hàng nên tham khảo những lưu ý khi đi in tem nhãn decal sau đây.

Lưu ý thứ nhất, phải cân nhắc về màu sắc decal. Nhiều người không đánh giá cao về màu sắc, chỉ chọn đại theo sở thích cá nhân. Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì nên cân nhắc lại ngay suy nghĩ này. Bởi màu sắc tem nhãn decal rất quan trọng trong việc quảng cáo nhận biết thương hiệu. Màu sắc đẹp tạo được ấn tượng mạnh tới khách hàng. Sẽ khiến khách hàng để ý và ghi nhớ lâu hơn với thương hiệu của bạn. Vậy cho nên phải lưu ý cân nhắc chọn màu sắc khi đi in decal. Phải phù hợp với sản phẩm được dán tem decal vừa phải có điểm độc đáo đặc sắc độc quyền khác biệt.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

nhung luu y khi di in tem nhan decal

Có những lưu ý gì khi đi in tem nhãn decal?

Lưu ý thứ hai, thiết kế in tem nhãn decal phải cân nhắc hình ảnh hoạt tiết trên tem decal. Có màu sắc thì phải có hình ảnh đẹp. Trong quảng cáo sản phẩm hình ảnh đóng vai trò tạo nên thương hiệu, thu hút được nhiều ánh nhìn của mọi người. Với tem nhãn decal bạn cần cân nhắc về hình ảnh minh họa in trên tem nhãn. Hãy thiết kế hình ảnh cho tem nhãn decal ẩn chứa được ý nghĩa trọn vẹn về thương hiệu. Hướng khách hàng chú ý tới thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh in decal.

Lưu ý thứ ba, chọn lựa kiểu chữ, cỡ chữ thích hợp. Tem nhãn decal phải được chọn một kích cỡ kiểu chức tương xứng cân đối phù hợp. Khi đi in tem nhãn decal bạn phải chú ý điều này, nên chọn cỡ chữa, kiểu chữ dễ nhìn dễ đọc. Nếu chọn kiểu chữ nghệ thuật đẹp nhưng không nên quá cầu kỳ khiến người xem không thể đọc được.

Lưu ý thứ tư, chất liệu tem decal. Hiện tại có rất nhiều chất liệu kiểu loại in decal, in tem nhãn decal. Nên cân nhắc chọn ra chất liệu phù hợp với sản phẩm cần dán tem nhãn decal.

>> có thể bạn quan tâm về làm biển trụ sở công ty tại Hải Phòng

nhung luu y khi di in tem nhan decal la gi

Một số những lưu ý khi đi in tem nhãn decal

Lưu ý thứ năm, cân nhắc về vị trí in tem nhãn decal. Bạn có thể in tem nhãn decal ở nhiều vị trí khác nhau như trên dưới, phải trái, ngang dọc. Để in tem nhãn decal cho thích hợp vẫn nên cân nhắc về bố cục và chọn ra vị trí thích hợp nhất.

Lưu ý thứ sáu, chọn kiểu thành phẩm. In tem nhãn decal đang có hai kiểu thành phẩm. Một là in tem nhãn decal cán bóng và in tem nhãn decal cán mờ. Bạn có thể chọn tùy vào mục đích. Dòng tem decal cán mờ có vẻ như đang khiến cho người dùng đọc hiểu dễ hơn lại có tính sang trọng. Nên hãy cân nhắc kỹ càng để chọn cho hợp lý.

Lưu ý cuối cùng phải để thông tin liên hệ trên tem decal. Tem decal dán trên sản phẩm thì phải có thông tin liên hệ nơi sản xuất, địa chỉ tên sản phẩm, tên thương hiệu,.. Mục đích sau cùng khi in tem nhãn decal vẫn và tính hiệu quả của việc nắm bắt về sản phẩm được dán tem nhãn decal. Hơn hết là để thị trường biết về sản phẩm đến từ thương hiệu nào, nơi cung cấp.

mot so nhung luu y khi di in tem nhan decal

Lưu ý cần nhớ khi đi in tem nhãn decal

Chỉ có từng này những lưu ý khi đi in tem nhãn decal hiệu quả nhất. Hãy dưa vào đây để tránh sau sót khi đi in tem nhãn decal. Tại Hải Phòng hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in decal. Bạn có thể chọn một trong số những đơn vị đó để in decal. Tuy nhiên muốn có sự uy tín, an tâm về chất lượng sản phẩm in ấn và dịch vụ in decal tại Hải Phòng đáng tin cậy. Khách hàng nên tìm tới địa chỉ công ty in Trường Phú. Chúng tôi đích thị là một điểm đến lý tưởng dành cho nhu cầu in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, giá tốt. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay khi cần hỗ trợ về dịch vụ. Đơn vị 24/24 phục vụ khách hàng tận tình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú