Tin tức & sự kiện

Tư vấn lựa chọn quà tặng tân gia cho sếp

Cập nhật: 21-07-2020 05:55:45 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 617

Tân gia về nhà mới là ngày đặc biệt cho gia chủ của ngôi nhà. Nếu đã được mời tham gia ngày vui tân gia. Thì cũng nên cùng đến với một món quà tân gia thích hợp. Sau đây sẽ là vài sự lựa chọn, vài lời tư vấn chọn quà tân gia cho sếp dành cho những ai đang có nhu cầu

Tân gia nhà sếp không giống tân gia nhà người thân bè bạn. Bởi với gia đình với bạn bè thân thiết thì có thể xuề xòa bỏ qua cho nhau nếu bạn vô tình mắc lỗi. Nhưng với sếp với cấp trên với lãnh đạo thì bạn cần ghi điểm trong mắt họ nên không thể phạm phải bất cứ sai lầm nào. Vậy làm thế nào để ghi điểm bằng quà tặng tân gia nhà sếp?.  Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết tư vấn lựa chọn quà tặng tân gia cho sếp của chúng tôi ngay sau đây. Hãy tham khảo để có cho mình những kiến thức chia sẻ hữu ích.

Món quà sẽ đúng ý nghĩa, đúng thành ý cho đúng đối tượng mục tiêu cần tặng quà. Khi và chỉ khi bạn làm đúng với những tiêu chí chọn quà tặng như sau. Trước tiên chính là vấn đề về kinh phí giá thành. Bạn cảm thấy mình có thể bỏ ra mức chi phí ở ngưỡng nào? Cao hay thấp?. Sau khi xác định đúng mức chi phí có thể bỏ ra thì bạn sẽ khoang vùng được sản phẩm phù hợp với mức giá bạn muốn.

Sản phẩm quà tặng nào cũng vậy không chỉ riêng gì quà tân gia. Chúng cần có những ý nghĩa, dấu ấn liên quan tới mục đích tặng quà.  Bạn không thể tặng quà sinh nhật trong ngày chúc mừng tân gia. Vì hai mục đích là hoàn toàn khác nhau. Bạn cần lưu ý để tránh mắc sai lầm khi chọn quà tân gia cho sếp. Một số những món quà tân gia có thể tham khảo như tranh treo tường, đồ dùng phong thủy, đồ nội thất,……

>> Xem thêm quà tặng doanh nghiệp Hải Phòng

tư van lua chon qua tang tan gia cho sep

Tư vấn lựa chọn quà tặng tân gia ý nghĩa cho sếp 

Muốn ghi điểm với sếp thì nên chọn những món quà đặc sắc độc đáo, ấn tượng không trùng lặp với ai. Tuy nhiên độc đáo không có nghĩa là quái dị. Những món quà quá lố, quá dị dạng mà không có giá trị sử dụng cũng khó mà ghi điểm với sếp. Thậm chí còn khiến bạn mất mặt.

Ngoài chúc mừng bằng lời nói bạn có thể ghi thiệp chúc mừng đính kèm với quà tặng tân gia. Nó cũng mang tới một hiệu ứng dấu ấn riêng khiến người được tặng quà sẽ ghi nhớ.

Nên chọn món quà thích hợp và có giá trị cho ngôi nhà. Quà tặng quá đắt mà không hợp với ngôi nhà, không hợp tân gia cũng không đem tới lợi ích tặng quà. Hoặc quà tặng dù có đẹp xuất sắc nhưng lại không hợp với ngôi nhà tân gia của sếp thì cũng không nên chọn làm quà tặng. Vì có tặng cũng không có giá trị sử dụng. Vừa lãng phí lại khiến sếp cảm thấy khó chịu.

Đúng người đúng thời điểm đúng quà tặng tân gia cho sếp. Mỗi một vị lãnh đạo có những tiêu chuẩn quà tặng riêng. Có người thích đồ cổ, có người không. Hay có người thích rượu ngoại có người thích đồ bổ. Vì thế chọn đồ cũng nên lựa đồ phù hợp, không phải ai cũng thích hết mọi thứ mà có người kén đồ có người không. Chọn lựa thì nên lựa theo ý của người nhận. Có như vậy mới dễ dàng để họ thu nạp và cảm thấy có giá trị, có ý nghĩa.

tu van chon qua tang tan gia cho sep

Tư vấn chọn quà tặng tân gia sang trọng ý nghĩa dành cho sếp 

Với những tiêu chí tư vấn lựa chọn quà tặng tân gia cho sếp chúng tôi  kể trên. Chắc hẳn ít nhiều cũng sẽ giúp được bạn định hình được cách để tìm ra quà tặng tân gia cho sếp.  Việc chọn quà không khó, nhưng cái khó nhất là chọn quà thế nào để người nhận cảm thấy vừa ý và hài lòng. Sau đây chúng tôi xin gợi ý vài kiểu quà tặng tân gia nhà sếp có thể sử dụng như sau.

Quà tặng tân gia mang ý nghĩa phong thủy như linh vật, tranh phong thủy, đồng hồ phong thủy,…

Quà tặng tân gia đồ dùng gia đình như bộ ấm chén cao cấp, gốm bát tràng trang trí, kệ phòng khách,….   

Liên hệ tư vấn về quà tặng Hải Phòng với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú