Tin tức & sự kiện

Yếu tố thiết kế thiệp chúc tết cho năm mới

Cập nhật: 03-01-2020 05:46:11 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1825

Đôi khi có những điều không thể nói hết bằng lời và để thể hiện được thành ý sự quan tâm giữ người với người trong dịp tết. Chúng ta nên chọn những tấm thiệp chúc tết cho năm mới gửi đến nhau thay lời muốn nói. Thiệp chúc tết từ xưa đến nay vẫn luôn giữ cho mình một vị trí quan trọng trong ngày tết. Các mẫu thiệp chúc tết ngày càng đa dạng nhưng vẫn trong khuôn khổ đảm bảo yếu tố thiết kế thiệp chúc tết cho năm mới....

Những yếu tố thiết kế thiệp chúc tết cho năm mới

Thiệp chúc tết cho năm mới dùng để thay lời muốn nói, gửi gắm những câu chúc tốt lành đến với mọi người. Vì thế những tấm thiệp chúc tết cho năm mới phải được quan tâm về thiết kế, mẫu mã kiểu loại thiệp chúc tết. Và nếu bạn muốn có được một tấm thiệp chúc tết hoàn hảo mang tới giá trị lớn. Thì cần quan tâm tới những yếu tố thiết kế thiệp chúc tết cho năm mới sau đây.

Đối tượng và nhu cầu sử dụng thiệp chúc tết

Thông thường thiệp chúc tết sẽ được đính kèm với những món quà tết gửi tới những đối tượng khác nhau. Do đó tùy vào món quà, tùy vào đối tượng để gửi thiệp chúng ta sẽ có nhưng mẫu thiết kế thiệp chúc tết phù hợp.

Nếu đối tượng được gửi thiệp là khách hàng, đối tác. Bạn nên chọn mẫu thiết kế thiệp theo khuôn mẫu sang trọng lịch thiệp. Những lời chúc truyền tải trên tấm thiệp chúc tết nên có nhiều ý nghĩa mang tới sự may mắn, thuận lợi, thành đạt đối với việc kinh doanh.

>> Xem thêm về in thiệp chúc tết tại Hải Phòng

yeu to thiet ke thiep chuc tet cho nam moi

Yếu tố thiết kế thiệp chúc tết độc đáo sáng tạo

Nếu đối tượng gửi thiệp là người thân trong gia đình. Nhất là bậc sinh thành ông bà cha mẹ cô chú, bác. Bạn nên chọn mẫu thiệp không cần quá cầu kì. Nên hướng về sắc đỏ cùng thiết kế đơn giản và bên trong thiệp có thể chọn những câu chúc ý nghĩa về sức khỏe, bình an, may mắn.

Ý tưởng sáng tạo là thứ không thể bỏ qua

Đã là thiết kế thì không ngừng sáng tạo, thay đổi từng ngày từng giờ từng năm. Vì thế trong yếu tố thiết kế thiệp chúc tết vào năm mới thì không thể thiết đi tính sáng tạo. Những mẫu thiệp chúc tết với những ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo sẽ mang tới sự mới mẻ cùng niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên sáng tạo thiệp tết không có nghĩa là đi quá xa theo hướng suy nghĩ lệch tông. Nên dựa vào những nét đẹp, hương vị ngày tết để lên những mẫu thiết kế thiệp chúc tết đẹp ấn tượng. Và đừng quên mẫu sáng tạo phù hợp cho từng đối tượng bạn được gửi thiệp.

Nếu là bạn bè, người thân bạn có thể sáng tạo thiệp chúc tết bắt kịp những trending trong năm mới. Những câu nói báo đạo, những hình ảnh cùng font chữ độc đáo cũng là một ý tưởng sáng tạo khá hấp dẫn. Ngược lại nếu thiệp chúc tết cho đối tác, khách hàng bạn có thể in thêm về  logo trên thiệp, thông tin công ty, hình ảnh doanh nghiệp. Để đối tác thấy được tính chuyên nghiệp và để lại dấn ấn quảng bá thương hiệu công ty trong mắt bạn bè đối tác.

>> Có thể bạn quan tâm: in thiệp cưới tại Hải Phòng

yeu to thiet ke thiep chuc tet cho nam moi dep an tuong

Yếu tố thiết kế thiệp chúc tết đẹp ấn tượng cho năm mới

Chọn hình ảnh màu sắc phù hợp theo năm mới

Hình ảnh đặc trưng cho năm mới, đặc trưng cho ngày tết là cây nêu, tràng pháo, bánh chưng, cây cảnh tết, cây đào, mai, quất,… Những hình ảnh này là nét đặc trưng không trộn lẫn, không thể thiếu. Nên bạn có thể dựa trên những nét đặc trưng để sử dụng hình ảnh phù hợp cho năm mới cho yếu tố thiết kế thiệp chúc tết. Tuy nhiên sự khác biệt qua mỗi năm có một con giáp khác nhau. Vì thế năm mới phải sử dụng con giáp mới trong năm mới.

Màu của tết là màu của may mắn phát tài phát lộc an khang thịnh vượng. Nên tông màu chủ đạp cho tết không thể nào khác hơn sắc đỏ, vàng. Nên nếu có thiết kế thiệp chúc tết thì yếu tố thiết kế thiệp chúc tết không thể bỏ qua màu sắc. Hãy chọn những gam màu tươi sáng thể hiện những điều may mắn cho năm mới. Mang tới một không khí tết ngập tràn cho người nhận thiệp.

Chọn phần mềm thiết kế thiệp chúc tết cho năm mới

Yếu tố thiết kế thiệp chúc tết đẹp không thể thiết đi phần mềm thiết kế thiệp chúc tết chuyên nghiệp. Với một phần mềm chỉnh sửa thiết kế chuyên nghiệp, mọi sáng tạo, mọi ý tưởng thiệp chúc tết sẽ được thể hiện thành bản thiết kế hoàn chỉnh. Từ đó những bản mẫu sẽ cho ra được những tấm thiệp chúc tết đẹp và đầy ý nghĩa.

>> Có thể bạn quan tâm: In thiệp chúc mừng tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú