Tin tức & sự kiện

Các loại chất liệu in băng rôn sử dụng phổ biến hiện nay

Cập nhật: 31-12-2020 08:13:58 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 595

Nếu đã sử dụng băng rôn thì phải hiểu về chất liệu in băng rôn. Dưới đây là các loại chất liệu in băng rôn hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Trong các chiến dịch về marketing quảng cáo, các đơn vị doanh nghiệp công ty đều chọn lựa in băng rôn. Bởi đây là một ấn phẩm quảng cáo hữu dụng có thể treo tại những nơi đông người. Thu hút được nhiều người quan tâm. Thông điệp muốn truyền tải cũng đến gần hơn với mọi người. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận cũng như tìm kiếm được nhiều đối tác khách hàng tiềm năng. Với những ưu điểm nổi bật của băng rôn nên dịch vụ in băng rôn càng phong phú với nhiều chất liệu in khác nhau. Sau đây là các loại chất liệu in băng rôn sử dụng phổ biến hiện nay mà khách hàng có thể chọn lựa trước khi in ấn.

Bạt hiflex. Nói về chất liệu hiflex thì loại này cực phổ biến. Thực chất hiflex thuộc chất liệu nhựa pvc có màu trắng sữa. Ở chúng sở hữu nhiều ưu điểm về khả năng co dãn, chịu nhiệt, chống thấm. Đặc biệt giá thành khá rẻ nên chọn in băng rôn bằng hiflex không quá tốn kém nhưng vẫn mang tới hiệu quả tốt nhất. Loại bạt hiflex này được phân thành nhiều mẫu như bạt hiflex có thể xuyên sáng 50%, 100% và mẫu bạt hiflex không xuyên sáng.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

cac loai chat lieu in bang ron pho bien hien nay

Các loại chất liệu in băng rôn sử dụng phổ biến nhất

Chất liệu PP. Trong ngành in ấn kỹ thuật số rất ưu chuộng dùng chất liệu PP. Tên đầy đủ của PP là Paper palastics ám chỉ một loại giấy dùng trong in ấn sau đó được phủ trên mặt trước để lớp bảo vệ. Còn mặt sau có hoặc khôn cần phủ keo. Tùy theo lựa chọn in ấn sử dụng của khách hàng. Loại chất liệu này có thể thích hợp in ấn với chiều dài tấm in linh động theo nhu cầu của khách hàng. Từ một mét tới vài chục mét đều được.  PP có độ bền cao nên rất thích hợp dùng cho dịch quảng cáo bằng băng rôn trong thời gian dài ngoài trời.

Chất liệu vải silk được làm từ tơ nhân tạo với đặc điểm về mặt ngoài trơn láng có khả năng chống nước. In băng rôn với vải silk sẽ cho ra chất lượng in ấn đẹp mắt, đặc sắc ấn tượng, nổi bật hơn các chất liệu khác. Nhưng nói về độ bám mực in thì không được dài hạn cho lắm nhất là với điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài. Vì thế vải silk phù hợp cho những quảng cáo in băng rôn dùng trong nhà.

>> Xem thêm in túi nilon tại Hải Phòng

cac loai chat lieu in bang ron duoc su dung pho bien

Chất liệu in băng rôn đang được sử dụng phổ biến

Trên đây là các loại chất liệu in băng rôn sử dụng phổ biến hiện nay. Giữa các loại có những điểm nổi bật riêng phù hợp theo từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Chỉ cần với những nhu cầu mục đích cụ thể sau đó chọn ra chất liệu in băng rôn thích hợp. ấn phẩm in băng rôn đó sẽ giúp ích cho chiến lực marketing của khách hàng. Tuy nhiên chọn chất liệu thôi vẫn chưa đủ, nếu muốn một ấn phẩm có chất lượng in ấn tốt. Khách hàng nên đến với công ty in Trường Phú. Chúng tôi chuyên về quảng cáo in ấn chuyên nghiệp. Sẵn sàng nhận thiết kế, in băng rôn tại Hải Phòng.

Trường Phú có trong tay bề dày kinh nghiệm làm nghề. Đã và đang phục vụ in ấn quảng cáo các loại như in băng rôn, in cờ phướn, in túi nilon, in catalogue…. Đơn vị chúng tôi phục vụ in ấn cho mọi đối tượng khách hàng. In ấn nhỏ lẻ cho cá nhân đơn vị tới in ấn cho các công ty doanh nghiệp. Sản phẩm in ấn do chúng tôi cung cấp đáp ứng tiêu chí về hình thức đẹp, ấn phẩm băng rôn đặc sắc đầy ấn tượng cùng với giá thành in ấn hợp lý.

cac loai chat lieu in bang ron pho bien nhat hien nay

Một số loại chất liệu in băng rôn sử dụng phổ biến hiện nay

Khách hàng chọn in băng rôn với Trường Phú là một lựa chọn đáng tin cậy bởi:

- Chúng tôi uy tín, đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm

- Chúng tôi là đơn vị nhiều năm trong nghề

- Đơn vị có máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp

- Cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo tốt nhất hiện nay

- Sản phẩm băng rôn in ấn đẹp, chất lượng tốt, in băng rôn theo yêu cầu riêng

- Chi phí in ấn hợp lý, dịch vụ in băng rôn nhanh chóng

- Tư vấn tận tình 24/24, vận chuyển ấn phẩm băng rôn tận nơi số lượng lớn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú