Tin tức & sự kiện

Chọn quà tặng tân gia hợp phong thủy

Cập nhật: 12-06-2020 04:19:31 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 540

Một trong những yếu tố đáng chú ý khi lựa chọn quà tặng tân gia đó là vấn đề về phong thủy. Nếu bạn lựa chọn một món quà hợp mệnh hợp phong thủy với gia chủ chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng và thể hiện được rõ ràng nhất sự quan tâm chu đáo của bạn thông qua món quà tân gia được lựa chọn...

Phong thủy một phần của cuộc sống, nhiều người đổi vận cũng nhờ vào việc hiểu và vận dụng phong thủy cho chính mình và gia đình. Trong những việc trọng đại như xây nhà, về tân gia nhà mới. Càng chú trọng tới phong thủy, càng hòa hợp với phong thủy càng mang tới vận khí tốt, phát đạt, may mắn bình an. Vậy nên nếu bạn được mời tới những bữa tiệc tân gia. Bạn đang cần tới một món quà tặng tân gia có ý nghĩa và thể hiện được thành ý nhất. Sao bạn không thử nghe theo một vài những gợi ý chọn quà tặng tân gia hợp phong thủy hợp gia chủ ngay sau đây. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm đến sản phẩm quà tặng tân gia hợp phong thủy để bạn làm quà tặng khi bạn không biết nên chọn gì.

Trước tiên bạn cần nắm bắt thông tin về bản mệnh của gia chủ là gì. Từ đó bạn sẽ chọn được quà tân gia hợp mệnh hợp phong thủy cho gia chủ. Mỗi một chủ thể có một bản mệnh khác nhau. Khi nói tới hợp phong thủy tức là đang nói tới việc hợp bản mệnh gia chủ. Điều này rất quan trọng và chúng ta không thể bỏ qua vấn đề này nếu muốn chọn quà tặng tân gia hợp phong thủy cho gia chủ.

>> Xem thêm: Quà tặng Hải Phòng

chon qua tang tan gia hop phong thuy

Cách chọn quà tặng tân gia hợp phong thủy cho gia chủ

Phong thủy theo thuyết ngũ hành gồm có kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vận hành theo tương sinh tương khắc. Người mệnh kim sẽ hợp với những màu sắc như vàng trắng. Người mệnh mộc hợp với màu xanh dương. Mệnh hỏa hợp với màu đỏ, xanh lá. Mệnh thổ hợp với màu nâu, hồng, vàng, đỏ. Mệnh thủy hợp với màu ánh kim, đên, trắng. Dựa vào thuyết ngũ hành bạn sẽ chọn được màu sắc quà tặng hợp mệnh hợp phong thủy cho gia chủ.

Món quà được chọn cần hợp theo sở thích, có giá trị sử dụng

Sau khi biết được mệnh của gia chủ thì đừng quên việc chọn quà phải hợp ý, hợp sở thích, có giá trị sử dụng. Bởi nếu bạn chọn một món quà hợp mệnh nhưng lại không phải là sở thích của họ. Hoặc món quà đó khi không có giá trị sử dụng trong căn nhà. Thì món quà đó cũng chẳng thể hiện được đúng giá trị ý nghĩa cần biểu đạt cũng như không để lại mối quan hệ tốt đẹp với người nhận.

Chọn quà tặng ngoài việc chọn về hình thức về giá trị hiện vật thì phong thủy chính là cú chốt để làm trọn vẹn về ý nghĩa biểu đạt cho món quà tân gia. Đảm bảo một một quà tân gia hợp phong thủy sẽ vừa mang tới nhiều điều tốt đẹp cho người nhận quà. Sau đây là một số những món quà tân gia hợp phong thủy chúng tôi muốn gợi ý tới bạn như sau.

>> Có thể bạn quan tâm vê in quà tặng Hải Phòng

kinh nghiem chon qua tang tan gia hop phong thuy

Kinh nghiệm chọn quà tặng tân gia ý nghĩa hợp phong thủy

Linh vật bản mệnh của gia chủ. Chọn món quà là linh vật theo bản mệnh gia chủ vừa độc đáo vừa bắt mắt lại mang tới thông điệp cầu chúc sự may mắn, tài lộc, phát đạt, thành công. Hiện nay thị trường có khá nhiều những mẫu linh vật theo nhiều kiểu dáng, chất liệu đường nét tinh tế nổi bật. Rất thích hợp để bạn chọn làm quà tặng tân gia hơp phong thủy.

Các món quà từ phale. Phale là một biểu tượng của sự trang trọng tinh khiết, may mắn, hạnh phúc, viên mãn. Vậy nên một lựa chọn khá khôn ngoan trong việc chọn quà tân gia hợp phong thủy chính là những dòng sản phẩm về phale.

Các sản phẩm về tượng phong thủy, đá phong thủy. Đá phong thủy mang tới vượng khí tốt cho căn nhà. Sản phẩm tượng phong thủy đúc khắc từ đá phong thủy với nhiều mẫu mã tùy chọn. Những loại sản phẩm này rất có ý về mặt phong thủy. Thêm đó chúng còn giúp cho ngôi nhà tăng giá trị về mặt thẩm mỹ, tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Giúp cho gia chủ thêm vận khí tốt, gặp nhiều may mắn tài lộc.

chon qua tang tan gia doc dao y nghia hop phong thuy

Chọn quà tặng tân gia đẹp độc đáo ý nghĩa hợp phong thủy

Các sản phẩm chất liệu gốm sứ. Có khá nhiều những món quà phong thủy được làm ra từ chất liệu gốm sứ có thể dùng làm quà tặng trang trí cho ngôi nhà. Như bộ lục bình, tranh gốm sứ, đĩa gốm trang trí, bình hoa họa tiết,…

Trên đây là một vài thông tin về cách chọn lựa quà tặng tân gia hợp với phong thủy cho gia chủ. Và một số những gợi ý quà tặng tân gia để bạn chọn lựa. Tuy nhiên muốn hợp phong thủy ngoài chọn đúng quà tặng hợp phong thủy. Cần chọn nơi cung cấp quà tặng tân gia để mang tới đúng sản phẩm quà tặng giá trị chất lượng với giá tốt. Tại Hải Phòng quý khách có thể đến với Trường Phú. Chúng tôi là đơn vị quà tặng tân gia tại Hải Phòng uy tín. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú