Tin tức & sự kiện

Có nên in ảnh hay bản đồ lên thiệp cưới hay không?

Cập nhật: 26-10-2021 08:59:33 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1827

Bạn đã nhìn thấy mẫu thiệp cưới có in ảnh, in bản đồ trên đó hay chưa. Bạn nghĩa sao về mẫu thiệp cưới như vậy. Bạn có muốn chọn lựa mẫu thiệp cưới in hình cưới hay in bản đồ lên đó không. 

Mẫu thiệp cưới in ảnh cưới, in bản đồ có vẻ còn khá mới mẻ đối với khá nhiều cặp đôi. Tuy nhiên do sự độc đáo của mẫu thiệp cưới này mà không ít các cặp đôi đang băn khoăn do dự. Không biết có nên in ảnh hay bản đồ lên thiệp cưới hay không?. Có nên chọn mẫu thiệp với thiết kế in ảnh in bản đồ hay không?. Để giúp gỡ rối cho các cặp đôi, bài viết của chúng tôi xin đưa ra câu trả lời chi tiết cho vấn đề này.

Từ xưa tới nay chúng ta thường biết nhiều hơn về mẫu thiệp cưới truyền thống. Là mẫu thiệp mời cưới với nội dung thông tin lời mời chỉ gồm chữ và những con số ngày giờ. Không có sự xuất hiện của những hình ảnh hay bản đồ nào trên tấm thiệp cưới. Nhưng ngày nay với sự phát triển của xã hội, cùng xu hướng hội nhập giao thoa văn hóa thế giới. Những tấm thiệp hiện đại dần len lỏi vào đời sống của chúng ta. Thay vì với bố cục nội dung xưa cũ. Thiệp cưới in ảnh, in bản đồ dẫn len lỏi trong những mẫu thiệp cưới đáng để bạn cân nhắc.

có nen in anh tren thiep cuoi khong

Có nên in ảnh cưới lên thiệp mời cưới không?

Ảnh cưới là những hình ảnh lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi. Ảnh cưới có giá trị kỷ niệm để đến sau này trải qua nhiều năm bên nhau. Khi bạn nhìn lại ảnh cưới là bao nhiêu hồi ức tươi đẹp ùa về. Gợi nhớ kỷ niệm từ lúc mới quen tới lúc quen nhau rời bên nhau trọn đời. Ảnh cưới cũng là sự minh chứng rõ nét về tình yêu đẹp của cặp đôi. Chính vì thế sẽ không có gì là không nên in ảnh cưới lên thiệp cưới. Việc in hình ảnh về chủ đề cưới, hay in ảnh cưới lên thiệp cưới vừa tạo sự đặc biệt vừa khiến thiệp cưới của bạn mang tính độc quyền.

Hơn nữa ở thời đại mới đã không còn quá nhiều định kiến lạc hậu. Việc in ảnh lên thiệp cưới không đáng để bị chỉ trích. Bởi đây là sự mới mẻ tô điểm cho thiệp cưới thêm phần thẩm mỹ. Hơn nữa việc in hình lên thiệp cưới còn thể hiện rõ nét cá tính riêng của cặp đôi. Thiệp cưới in ảnh còn giúp tạo ấn tượng sâu sắc đối với người nhận thiệp. Giúp họ ghi nhớ hơn về đám cưới của bạn.

>> Xem thêm về in màu tại Hải Phòng

co nen in ban do noi to chuc le cuoi tren thiep moi cuoi khong

Có nên in bản đồ lên thiệp cưới hay không?

Ngoài in ảnh lên thiệp cưới thì việc in bản đồ lên thiệp cưới cũng đã sớm được áp dụng khá nhiều. Nhất là tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc. Đường xá nhiều ngã rẽ, đường đi phức tạp. Hoặc tại những làng quê chưa có số nhà cụ thể. Để xác định được địa chỉ mời cưới cụ thể ở đâu, đi như thế nào. Đối với bạn có thể đơn giản nhưng không phải khách mời nào cũng dễ dàng biết được nơi bạn tổ chức đám cưới. Vậy nên việc in bản đồ đường đi chỉ dẫn tới địa điểm tổ chức hôn lễ sẽ là việc làm đáng có. 

Bản đồ, sơ đồ chỉ dẫn không cần quá cầu kỳ nhưng trên đó phải có những đặc điểm dễ dàng liên hệ, dễ dàng gợi nhớ. Có như vậy mới giúp cho khách khứa của bạn dễ dàng hơn khi đi dự đám cưới. Để in bản đồ bạn có thể tự mình phác họa cơ bản ra giấy trước. Sau đó đơn vị in thiệp cưới sẽ giúp bạn vẽ lạ theo mẫu phác họa được cung cấp. Nếu cảm thấy không thể tự mình phác họa thì có thể chụp ảnh map vị trí nơi tổ chức hôn lễ. Đơn vị in thiệp sẽ biết cách vẽ bản theo map bạn gửi tới.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

nen hay khong nen in anh va ban do len thiep cuoi

Nên hay không nên in ảnh hay in bản đồ trên thiệp mời cưới

Lưu ý khi in ảnh lên thiệp cưới. Bạn có thể in ảnh lên thiệp cưới với kích cỡ nhỏ xinh đặt tại vị trí thích hợp nào đó trên thiệp cưới. Ngoài ra bạn có thể chọn in ảnh cưới ½ phần thiệp cưới. Nhưng phải biết rằng độ sắc nét của ảnh in lên thiệp cưới phụ thuộc vào giấy in thiệp. Thường thì ảnh in trên thiệp sẽ không thực nét căng như những bức ảnh bên ngoài. Vậy nên đừng chọn những bức ảnh cận mặt dễ lộ ra nhược điểm. Hãy chọn những bức ảnh xa ra một chút là thích hợp nhất. 

Với những gì chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đã rõ việc có nên in ảnh hay bản đồ lên thiệp cưới hay không?. Vấn đề này đều phụ thuộc vào mong muốn nhu cầu sở thích của các cặp đôi. Nếu thực sự hứng thú với thiệp cưới in ảnh cưới thì nên chọn mẫu thiệp cưới loại này. Còn với bản đồ in lên thiệp cưới, chúng tôi khuyên bạn nên in ấn. Bởi việc này có lợi rất nhiều cho khách mời có thể di chuyển tới đúng địa điểm hơn. 

Mọi thông tin chi tiết về in thiệp cưới Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú