Tin tức & sự kiện

Phân biệt decal nhựa và decal giấy

Cập nhật: 30-09-2021 07:28:36 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 369

Khi in decal để đảm bảo không bị nhầm lẫn giữa decal nhựa với decal giấy. Bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một vài những thông tin về các phân biệt hai loại decal này. Tham khảo ngay bài viết sau...

Decal nhựa và decal giấy đều phổ biến. Nhưng làm thế nào để biết được đâu là decal nhựa, đâu là decal giấy thì không phải ai cũng biết rõ ràng. Vì thế sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt decal nhựa và decal giấy. Giúp bạn nhận nắm bắt được sự giống và khác nhau của hai loại decal này. Để rồi từ đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và sử dụng các loại decal đúng với mục đích mong muốn.

Những điểm giống nhau của decal nhựa và decal giấy.

Decal nhựa và decal giấy đều là sản phẩm tem nhãn được dán trên sản phẩm. Giúp cung cấp tới người dùng những thông tin đầy đủ ngăn gọn xúc tích về sản phẩm. Khách hàng từ đó có thể nắm bắt được những nội dung hàm xúc nhất về sản phẩm đó.

>> Xem thêm về in biển bạt Hải Phòng

phan biet decal nhua va decal giay

Phân biệt giữa decal nhựa và decal giấy

Decal nhựa và decal giấy đều có ý nghĩa trong việc quảng cáo thương hiệu, logo sản phẩm của công ty doanh nghiệp. Những chiếc tem nhãn decal dù là nhựa hay giấy đều sẽ làm tốt nhiệm vụ quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Hơn hết mức chi phí dành cho kiểu quảng cáo này không hề tốn kém là bao, khá rẻ. Bạn có thể kết hợp in decal sử dụng decal với những lĩnh vực maketing truyền thông khác nữa. Từ đó tiếp cận được nhiều hơn về sống lượng khách hàng. Tạo ra nguồn thu, tạo doanh số, tăng trưởng kinh tế cho doanh nghiệp, công ty.

Decal nhựa và decal giấy sẽ là dấu hiệu nhận biết sản phẩm đến từ thương hiệu nào. Đồng thời giúp nhận diện thương hiệu một cách hữu dễ dàng. Việc in decal dù là decal nhựa hay decal giấy thì đều giống nhau ở điểm khiến người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị, công ty.   

Nói chung cả hai loại decal nhựa và decal giấy đều có chức năng nhiệm vụ giống nhau. Thêm vào đó chúng có cấu tạo bốn lớp. Được in với theo hình dạng tròn, vuông, chữ nhật, elip,... tùy yêu cầu sử dụng. Decal giấy hay decal nhựa đều phù hợp ứng dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

>> Xem thêm về dịch vụ in băng rôn tại Hải Phòng

phan biet decal nhua voi decal giay

Những điểm khác nhau phân biệt giữa decal nhựa và decal giấy

Decal giấy. Sử dụng công nghệ in offset có thể thích hợp với nhiều loại mực in khác nhau. Song decal giấy không có khả năng chịu nước. Dễ bị tác động bởi nước, chất lỏng do đó kéo theo tuổi thọ của loại decal giấy không cao. Thêm nữa decal giấy có độ bám dính trên bề mặt sản phẩm không quá tốt. Dễ dàng bị bong tróc ngay cả khi đã dán trên sản phẩm và đang trong quá trình vận chuyển. Điểm cổng của decal giấy nằm ở mức giá thành khá rẻ so với decal nhựa hãy các loại decal khác.

Decal nhựa. Sử dụng công nghệ in decal đa dạng hiện đại như, in offset, in flexo, in UV,… Chất liệu mực in sẽ tùy thuộc vào chất liệu decal nhựa. Ngược lại hoàn toàn với decal giấy, decal nhựa không bị ảnh hưởng bởi nước, chất lỏng.  Vì thế tuổi thọ của decal nhựa cao hơn rất nhiều so với decal giấy. Thêm vào đó lớp keo dính của decal nhựa không dễ bong tróc, khá tốt khi dán trên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên nếu xét trên giá thành thì decal nhựa có mức giá cao hơn bởi chất liệu in decal nhựa thuộc loại cao cấp. Và cần phải sự dụng hệ thống máy in chuyên dụng hiện đại mới có được mẫu in decal nhựa theo yêu cầu.

>> Xem thêm về dịch vụ in tem 7 màu tại Hải Phòng

phan biet giua decal nhua va decal giay

So sánh sự giống vào khác nhau giữa decal nhựa và decal giấy

Trên đây là vài điểm phân biệt decal nhựa và decal giấy dành cho những ai đang băn khăn giữa hai sự lựa chọn phổ biến này. Từ những phân biệt, so sánh trên có thể thấy mỗi dù là decal nhựa hay decal giấy đều sẽ phát huy tốt chức năng nhiệm vụ mà nó phải mang tới cho thị trường. Vì thế khi chọn lựa bạn có thể cân nhắc theo mục đích, yêu cầu mong muốn về decal. Từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp chứ không phải chỉ dựa trên giá cả để quyết định về sản phẩm.

Cuối cùng hãy tìm tới công ty in Trường Phú để thực hiện in decal tại Hải Phòng. Chúng tôi là địa chỉ uy tín có cơ sở in ấn hiện đại, chuyên nghiệp đáng tin cậy. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao dẫn đầu trên địa bàn thành phố. Phục vụ in ấn giá rẻ, nhanh chóng, mẫu mã đẹp, chất lượng in ấn tuyệt vời, in ấn số lượng lớn bất kể mọi đơn đặt hàng. Với máy móc in ấn hiện đại, công nghệ in ấn tân tiến. Cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ in decal do chúng tôi cung cấp. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú