Tin tức & sự kiện

Đôi điều nên lưu ý khi đặt in thiệp cưới

Cập nhật: 30-10-2019 01:03:50 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1111

Thiệp cưới khá quan trọng trong đám cưới, chúng như một thông điệp mội lời mời trang trọng, lịch sự gửi tới khách mời. Do đó để có những tấm thiệp cưới đẹp, hoàn hảo nhất bạn lưu ý đôi điều khi đặt in thiệp cưới như sau...

Đôi điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới 

Khá nhiều người có quan niệm đặt in thiệp cưới là vấn đề đơn giản không mấy quan trọng. Tuy nhiên những việc bạn tưởng như đơn giản sẽ trở nên phức tạp nếu bạn không biết cách đặt in thiệp cưới hợp lý. Để vấn đề đơn giản không cản trở những khâu chuẩn bị cưới khác. Bạn cần biết đôi điều nên lưu ý khi đặt in thiệp cưới.  Bài viết sau sẽ giúp bạn có những lưu ý cho việc đặt in thiệp cưới một cách trọn vẹn nhất.

Điều đầu tiện bạn lưu ý đó là thời gian đặt in thiệp cưới

Mốc thời gian đặt in thiệp cưới khá quan trọng. Nó sẽ quyết định tới thời gian bạn đi mời khách đến với đám cưới. Để có một khoảng thời gian đặt in thiệp cưới hợp lý. Trước đó bạn cần lên một danh sách cụ thể về số lượng khách mời. Hãy hỏi phụ huynh về lượng khách mời mà bố mẹ bạn sẽ mời. Công thêm khách khứa của bạn. Sẽ ra tổng số lượng. Tuy nhiên để tránh việc bỏ sót quan khách cần mời. Tránh việc viết thiệp sai. Bạn nên đặt in thiệp với số lượng dư ra một chút.

doi dieu nen luu y khi dat in thiep cuoi

Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới dành cho các cặp đôi

Trong bài viết mới nhất chúng tôi cũng đã cập nhật về thời điểm nên đặt in thiệp cưới. Nếu muốn biết chi tiết hay tham khảo ngay bài viết của chúng tôi. Theo đó, thời điểm lý tưởng để đặt in thiệp cưới tốt nhất là trước ngày cưới 2 đến 3 tháng. Trong khoảng thời gian này cô dâu chú rể sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu thiệp. Dễ dàng điều chỉnh số lượng, dễ dàng sửa sai, làm mới hay mưu cầu một dự tính khác về thiệp cưới. Từ đó giúp cho thiệp cưới đến tay các cặp đôi sẽ chuẩn về mẫu, về giá và về sự đẹp đẽ hoàn hảo.

Lựa chọn một mức chi phí đặt in thiệp cưới thích hợp

Đi in thiệp cưới thì cần có tiền. Khi hai bạn đã chính thức tổ chức đám cưới thì chắc hẳn đã chuẩn bị cho mình một khoản kha khá. Từ khoản chi phí đó hãy dự tính các khoảng cần chi. Và dự tính cả chi phí đặt in thiệp cưới vừa với nhu cầu và điều kiện. Nếu mức chi phí tổ chức đám cưới có giới hạn bạn không cần quá đầu tư vào những tấm thiệp quá đắt. Có rất nhiều mẫu thiệp cưới đẹp mà giá rất phải chăng đến từ đơn vị in Trường Phú. Bạn có thể đến với chúng tôi để chọn lựa.

>> Xem thêm: địa chỉ in thiệp cưới 2k tại Hải Phòng

doi dieu can luu y khi dat in thiep cuoi

Một số lưu ý khi đặt in thiệp cưới cho cô dâu chú rể

Lựa chọn một mẫu in thiệp cưới hoàn hảo nhất

Thị trường cho chúng ta khá nhiều mẫu thiệp, giá thiệp khác nhau. Rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Sức cạnh tranh trên thị trường in thiệp cưới cũng rất lớn. Nên dễ dàng có những đơn vị với giá cả hấp dẫn đi kèm ưu đãi lớn. Tuy nhiên hãy lựa chọn khôn khéo, đừng tin vào sự mời chào mà bỏ qua sự uy tín về chất lượng in ấn. Nên tham khảo một vài đơn vị, tham khảo ý kiến người đi trước để chọn mẫu in thiệp cưới tại đơn vị in phù hợp. Từ đó chí phí in thiệp cưới cũng hợp lý hơn.

Thống nhất trong nội dung thiệp cưới

Về cơ bản thông tin nội dụng có trong thiệp cưới sẽ gồm tên nhà trai nhà gái, tên cô dâu chú rể, ngày tháng năm, địa điểm, tổ chức,…. Theo các trình bày, ý tưởng riêng về nội dung thiệp cưới. Các cặp đôi có thể biến tấu một chút theo ý muốn. Nhưng điểm hết sức phải lưu ý về nội dung thiệp cưới. Đó là sự thống nhất về trình bày, chính tả, nét chữ, cỡ chữ, phông chữ. Cô dâu chú rể nên kiểm tra lại toàn bộ thiệp soát lỗi chính tả. Bạn có thể huy động người thân bạn bè cùng soát lại cho bạn. Địa điểm tổ chức của nhà trai và nhà gái thường sẽ khác nhau.  Khi đi in thiệp cùng nhau cần tránh nhầm lẫn.

doi dieu nen luu y khi dat in thiep cuoi cho cac cap doi

Lưu ý khi chọn nơi in thiệp cưới tại Hải Phòng

Khi chọn nơi in thiệp cưới bạn cần chọn đơn vị uy tín. Bằng cách tham khảo những thông tin từ người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm. Bằng cách tham khảo thêm trên các trang thông tin, tham khảo những sự đánh giá từ thị trường. Sau đó bạn sẽ tìm ra được đơn vị uy tín giúp bạn có được những tấm thiệp cưới đẹp. giá tốt.

Tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo công ty in Trường Phú. Chúng tôi là một trong số những đơn vị uy tín chuyên về sản xuất, thiết kế và in thiệp cưới tốt nhất hiện nay. Bằng sự đầu tư về máy móc sản xuất hiện đại. Sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao, chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi cung cấp thiệp cưới truyền thống, cao cấp, hiện đại. Sản phẩm thiệp cưới chúng tôi đang cung cấp đa dạng về mẫu mã.  Phù hợp với mọi nhu cầu, mọi mức giá mà khách hàng muốn. Phục vụ thiết kế in thiệp cưới theo yêu cầu ý tưởng của các cặp đôi.

Sau khi chọn lựa chúng tôi sẽ nhanh chong in thiệp cưới theo số lượng được yêu cầu. Giao thiệp cưới đúng hẹn, đảm bảo chất lượng và số lượng. Đổi trả nếu không đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt ngay trong những tháng cao điểm. Chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ in thiệp cưới đúng tiện độ. Không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú