Tin tức & sự kiện

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới mà các cặp đôi nên quan tâm

Cập nhật: 29-10-2019 01:38:40 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1030

Trước khi đi in thiệp cưới các cặp đôi nên tham khảo những kinh nghiệm đặt in thiệp cưới từ những nguồn tin đáng tin cậy... 

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới mà các cặp đôi nên biết

Các cặp đôi sắp tổ chức đám cưới nên tham khảo những thông tin chia sẻ từ người thân bè bạn đi trước. Để đám cưới được diễn ra trong sự trọn vẹn hạnh phúc nhất. Có khá nhiều vấn đề cho các cặp đôi chuẩn bị trước khi cưới. Điển hình là việc đi in thiệp cưới mời quan khách đến tham dự lễ cưới. Nghe tới vấn đề in thiệp cưới có vẻ đơn giản. Những nếu không có kinh nghiệm đi in bạn sẽ gặp rắc rối nan giải. Để giúp các cặp đôi thoát khỏi vướng mắc khi đi in thiệp cưới. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài những kinh nghiệm đặt in thiệp cưới mà các cặp đôi cần quan tâm như sau.

Mẫu mã kiểu dáng in thiệp cưới

Thiệp cưới hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu loại, thiết kế nổi bật bắt mắt. Khi chọn mẫu in thiệp cưới bạn nên tham khảo một lượt về cách mẫu thiệp trong tầm giá bạn muốn. Sau khi đi qua một lượt nếu cảm thấy phù hợp với mẫu nào hãy chọn mẫu đó. Với những cặp đôi không thể đến tận nơi chọn mẫu thiệp. Có thể chọn đặt in thiệp online  trên trang web uy tín. Lưu ý là nên yêu cầu đơn vị in thiệp cưới trao đổi trên mail. Hoặc trên một phương tiện nào đó có thể để lại bằng chứng xác thực. Lưu lại giao dịch giữa đôi bên. Bên cạnh đó kết hợp với gọi điện để trao đổi thông tin cho cụ thể hơn.

kinh nghiem dat in thiep cuoi cac cap doi can quan tam

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới dành cho các cặp đôi

Thông tin in ấn thiệp cưới, kiểu chữ bố cục

Các cặp đôi khi đi in thiệp cưới cùng nhau cần lưu ý về thông tin in trên thiệp cưới. Về tên là giống nhau nhưng về địa điểm, ngày giờ, nơi tổ chức sẽ là khác nhau. Số lượng đặt in thiệp cho hai bên gia đình cô dâu chú dể cũng sẽ khác nhau. Do vậy cần chú ý về vấn đề này, nhắc nhở nhà in ấn để họ làm việc rõ ràng.

Và hơn thế về cỡ chữ, kiểu chữ trong nội dung thông tin in trên thiệp cần được về cùng một loại. Vậy nên khi thiết kế trên bản vẽ hãy kiểm tra lại cho kỹ. Và yêu cầu in ấn đúng theo mẫu đã được kiểm tra về thông tin. Nếu được hãy gửi thông tin cho người thân nhờ xác nhận đúng tên để không bị sai sót. Sau đó mới yêu cầu bên in thực hiện in ấn.

Chọn loại chất liệu in thiệp cưới cùng màu sắc mong muốn

Ngoài mẫu mã nhìn thấy được trên bản vẽ thì chất liệu giấy là không thể nhìn thấy được. Vì thế khi đặt in thiệp cưới hãy giao dịch rõ ràng với bên in ấn. Đừng bỏ lỡ về chất liệu giấy in thiệp cưới. Lưu ý chọn thiệp cưới với loại chất liệu theo mong muốn. Chỉ lấy thiệp cưới với mẫu giấy in đúng loại theo yêu cầu. Nếu tại địa chỉ in thiệp cưới khi tư vấn hãy yêu cầu cho bạn xem loại các loại giấy. Để bạn có thể định hình chính xác vễ mẫu thiệp cưới khi được nhận.

>> Xem thêm: Địa chỉ đặt in thiệp cưới 2k tại Hải Phòng

kinh nghiem dat in thiep cuoi cho cac cap doi

Kinh nghiệm đi in thiệp cưới mà các cặp đôi nên quan tâm

Với màu sắc để không bị hụt hẫng khi mẫu in một kiểu mà màu sắc bên ngoài một kiểu. Hãy yêu cầu đơn vị đó cam kết in thiệp chuẩn màu theo ý muốn của bạn. Nếu màu sắc chất liệu không đúng bạn nên hủy thiệp và yêu cầu chịu trách nhiệm.

Số lượng đặt in thiệp cưới hợp lý và thời gian lấy thiệp
Nhiều cặp đôi lấy thiệp quá sát với người ăn hỏi cưới xin. Điều này khiến mọi vấn đề trở nên gấp gáp. Vì thế chúng tôi khuyên các cặp đôi nên chọn thời điểm đặt in thiệp cưới là lấy thiệp sớm lên. Việc lấy sớm còn giúp bạn kiểm tra thiệp lỗi để chỉnh sửa lại hoặc thiếu thiệp còn in thêm.

Tuy nhiên để cho tốt nhất thì bạn nên in thiệp cưới theo số lượng thừa ra. Khi viết thiệp khó tránh khỏi mắc sai lầm. Nên khi in thiệp thừa ra tiện cho việc viết lại dễ dàng hơn. Hạn chế việc liên hệ với nhà in tốn thêm thời gian in lại.

Rà soát lại thiệp cưới

Sau khi đếm đủ số lượng lúc này bạn nên kiểm tra từng tấm thiệp một để xem có sự sai sót nào không. Tránh việc khi viết thiệp mới biết là thiệp gặp nhiều sai sót. Lúc này mang đi đổi, liên lạc bên in ấn lại cũng tốn khá nhiều thời gian.

kinh nghiem dat in thiep cuoi cac cap doi can biet

Kinh nghiệm chọn đặt in thiệp cưới tại đơn vị in thiệp cưới uy tín

Không chỉ riêng gì Hải Phòng mà tại mọi tỉnh thành trên cả nước đều có hàng trăm đơn vị in thiệp cưới khác nhau. Để chọn ra một đơn vị in thiệp cưới phù hợp. Bạn nên chọn đơn vị uy tín nhất. Tại Hải Phòng chúng tôi nghĩ rằng nơi in thiệp cưới uy tín chất lượng và có giá cả tốt nhất. Không đâu khác ngoài công ty Trường Phú. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in thiệp cưới tại Hải Phòng. Với máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ sản xuất, thiết kế in ấn lành nghề. Đảm bảo thiệp cưới đẹp, thiệp cưới đáng giá sẽ trong được giao tận tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú