Tin tức & sự kiện

In bao bì ở Hải Phòng

Cập nhật: 09-05-2019 10:25:54 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 971

Bao bì là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất. Chúng là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được sử dụng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

In bao bì ở đâu Hải Phòng bền đẹp?

Chức năng của bao bì sản phẩm:

   -  Bảo quản và bảo vệ hàng hóa:  bảo vệ, hạn chế những tác động của các yếu tốt môi trường bên ngoài đến hàng hóa trong suốt quá trình từ khi hàng hóa được sản xuất ra cho tới khi được tiêu thụ.​

   -  Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa. Bất kỳ loại sản phẩm, hàng hóa nào đều phải trải qua quá trình vận chuyển, ví dụ vận chuyển từ nơi sản xuất tới đại lý cung cấp, từ đại lý tới người tiêu dùng,... Vì vậy, bao bì được thiết kế phải phù hợp với loại hàng mà nó chứ đựng, sao cho thuận tiện nhất cho việc vận chuyển, xếp dỡ vừa nhanh chóng lại gọn gàng.

   -  Chức năng thông tin về sản phẩm và tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm: bao bì có thể được coi là một yếu tố môi giới giữa sản xuất và tiêu dùng. Trọng lượng của hàng hóa được đóng gói trong bao bì đã được tính đến khả năng tiêu dùng cho phù hợp, tránh dư thừa. Đồng thời trên bao bì cũng được viết đầy đủ thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, nơi sản xuất, đơn vị sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày hết hạn, số lô,... thậm chí còn có cả logo, hình ảnh về doanh nghiệp để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

Bao bì là yếu tố rất quan trọng giúp bạn xây dựng thương hiệu, sự chuyên nghiệp và khẳng định vị trí của doanh nghiệp bạn trên thị trường tiêu thụ. Công nghệ sản xuất hàng hóa ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ in bao bì. Chúng không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm, có ý nghĩa quảng bá thương hiệu mà còn có rất nhiều chức năng khác nữa mà không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm: In bao bì tại Hải Phòng

Đặt in bao bì tại Hải Phòng

Kinh doanh chính là thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Sản phẩm càng được nhiều người biết tới và sử dụng thì bạn càng đạt được lợi nhuận cao. Để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của đơn vị bạn thì ngoài yếu tố chất lượng, chiến lượng maketing cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để làm nên thành công. Trong đó, in bao bì cho sản phẩm là bước quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua.

   -  In bao bì giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và đầy đủ. Góp phần củng cố niềm tin vào sản phẩm, từ đó thúc đẩy mua hàng, tăng doanh thu.

   -  Bao bì quảng cáo cho sản phẩm, là cách thức truyền thông hiệu quả, thúc đẩy mua hàng.

   -  Bao bì giúp nhận diện thương hiệu.

>> Bài viết liên quan: In menu tại Hải Phòng

Dịch vụ in bao bì tại Hải Phòng bền đẹp

In bao bì đẹp, ấn tượng và phù hợp với hàng hóa chính là đưa sản phẩm tới càng nhiều người tiêu dùng hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại chi một ngân sách lớn cho công tác thiết kế bao bì sản phẩm. Đầu tư cho in bao bì sản phẩm là sự đầu tư đúng đắn.

>> Có thể bạn quan tâm: In tem ở Hải Phòng

Thiết kế và in ấn bao bì tại Hải Phòng

Thiết kế bao bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố hình ảnh, cấu trúc, màu sắc, bố cục,... để tạo nên sự thu hút đặc biệt với người tiêu dùng. thiết kế bao bì sản phẩm không khó nhưng tìm được một đơn vị thiết kế và in ấn bao bì chuyên nghiệp đạt được các tiêu chí: ấn tượng, đẹp, phù hợp với sản phẩm... thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị in bao bì ở Hải Phòng mà chưa biết ở đâu uy tín thì xin mời đến với Công ty quảng cáo và in ấn Trường Phú của chúng tôi. In Trường Phú chuyên dịch vụ in ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhất định sẽ đem đến cho bạn dịch vụ in chất lượng với mức giá tốt nhất. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết miễn phí.

Liên hệ in bao bì tại Hải Phòng chất lượng cao

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

>> Xem thêm:

In tem vỡ, tem bể tại Hải Phòng

Chat với Trường Phú