Tin tức & sự kiện

In tem phản quang tại Hải Phòng

Cập nhật: 11-03-2019 03:38:54 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1794

Công ty in Trường Phú đơn vị thiết kế, tư vấn và in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, nhận in tem phản quang tại Hải Phòng các loại theo yêu cầu. Hộ trợ tư vấn trực tuyến 24/24... 

Dịch vụ in tem phản quang tại Hải Phòng

Tem phản quang là dạng tem có sự phản chiếu ánh sáng với màu sắc theo thiết kế của tem. Sản phẩm hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Chủ yếu dùng để làm đẹp, làm nổi bật, gây chú ý. Dùng làm tem chống hàng giả, trang trí nhà cửa, phương tiện, biển báo, quần áo, giày dép,…v..vv. Tem phản quang có thể được tìm mua và đặt in ấn tại nhiều đơn vị hiện có trên thị trường. Tuy nhiên để có những sản phẩm in tem phản quang tại Hải Phòng với chất lượng cùng giá cả hợp lý. Khách hàng nên tìm tới công ty Trường Phú. Nơi đây với sự uy tín trong nghề, bằng kinh nghiệm và tập thể nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Công ty in ấn Trường Phú là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, đã có gắn bó lâu năm với nghề. Đơn vị cung cấp các dịch vụ về tư vấn, thiết kế và in ấn quảng cáo chất lượng cao. Với máy móc đầu tư trang bị hiện đại. Ứng dụng các công nghệ in ấn hàng đầu thế giới. Chuyên viên thiết kế, sản xuất và in ấn chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trông lịch vực thiết kế in ấn quảng cáo. Đảm bảo nhận mọi đơn hàng thiết kế in ấn quảng cáo đáp ứng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

in tem phan quang tai hai phong

In tem phản quang giá rẻ tại Hải Phòng

Những điều bạn chưa biết về tem phản quang? Dịch vụ in tem phản quang ở Hải Phòng?

Vật liệu để tạo ra những sản phẩm in tem phản quang phải nhắc đến là decal phản quang. Đây là loại decal  với lớp mạ kẽm kim loại giúp chúng có tác dụng phản quang khi có ánh sáng chiếu vào. Tem phản quang hay còn có tên khác là decal phản quang. Là những con tem được in trên chất liệu là decal có khả năng phản chiếu ánh sáng. Trong điều kiện ban đêm khi có ánh đèn chiếu vào tem phản quang. Chúng sẽ phản chiếu lại ánh sáng với màu sắc tùy theo thiết kế riêng của từng sản phẩm.

In tem phản quang là dịch vụ thiết kế in ấn ra những sản phẩm tem phản quang theo yêu cầu. Hoặc tại nhiều đơn vị còn cung cấp sẵn có những mẫu in tem phản quang để khách hàng chọn lựa. Khi chúng ta có những yêu cầu về sử dụng tem phản quang. Thì chúng ta chỉ cần đến với đơn vị cung cấp dịch vụ in tem phản quang ở Hải Phòng nói riêng. Hay ở chính tại địa chỉ bạn đang sinh sống làm việc nói chung.

>> Có thể bạn quan tâm: In poster quảng cáo tại Hải Phòng

in tem phan quang hai phong

Thiết kế in ấn tem phản quang chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Hiện nay do sự ứng dụng phổ biến, dịch vụ in tem phản quang đang được chào gọi từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Khách hàng một khi đã có mong muốn sử dụng tem phản quang. Hãy chọn lấy một địa chỉ in tem uy tín. Nếu quý khách đang ở Hải Phòng có thể đến ngay với công ty Trường Phú của chúng tôi. Đơn vị sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm in tem phản quang vừa đẹp, vừa chất lượng lại có mức giá dịch vụ hợp lý.

Trường Phú đang cho cung cấp sản phẩm in tem phản quang với hai loại phổ biến. Đó là tem phản quang thông thường và cao cấp. Đối với loại in tem phản quang thông thường sẽ là các loại tem phản quang in dán dành cho biển báo giao thông, in dán tem phản quang trang trí phương tiện, nhà cửa, điện thoại, máy tính, in tem phản quang nhãn hàng hóa, poster dán tường, ….Đối với loại in tem phản quang cao cấp đặc biệt thường thấy nhất là loại sản phẩm in tem phản quang chống hàng giả.

>> Có thể bạn quan tâm: In menu tại Hải Phòng

in tem pha  quang o hai phong

In tem phản quang chất lượng cao lấy ngay tại Hải Phòng

Tác dụng cũng như ưu điểm của tem phản quang đó là sự phản chiếu lại ánh sáng đặc biệt là vào ban đêm. Vì vậy đó cũng là lý do mà một số bộ phận giới trẻ hiện nay thường chọn lựa tem phản quang để trang trí cho phương tiện đi lại của họ. Vừa là cách để giúp cho phương tiện trở nên nổi bật, vừa thể hiện được cá tinh riêng của chủ nhân chiếc xe.

 Ngoài ra du lịch bụi, đi phượt bằng xe máy trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Nhiều câu lạc bộ, nhóm hội đi phượt được hình thành. Để tạo ra sự khác biệt, thể hiện được tính chất của nhóm phượt . Thì in tem phản quang dán trên quần áo hay phương tiện đi phượt cũng là cách mà nhiều người đang làm.

Không chỉ làm vật trang trí cho đẹp mắt, tem phản quang còn giúp các phượt thủ ưu mạo hiểm với những chuyến đi trong đêm được an toàn hơn. Giúp các phương tiện đi phía sau có thể nhận diện rằng có phương tiện hay có người đang di chuyển phía trước.

>> Có thể bạn quan tâm: In tài liệu tại Hải Phòng

dich vu in tem phan quang tai hai phong

Khi in tem phản quang khách hàng lưu ý một số điểm sau.

  • Bạn muốn in tem phản quang loại gì? Thông thường hay cao cấp?
  • Màu sắc chọn lựa cho in tem phản quang là gì?
  • Có sẵn mẫu thiết kế hay cần chúng tôi tư vấn thiết kế theo yêu cầu?
  • Số lượng sản phẩm là bao nhiều?
  • Thời gian giao nhận sản phẩm, lấy ngay hay lấy theo từng đợt?

Với những khách hàng chưa có sẵn những mẫu thiết kế in tem phản quang tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế in tem phản quang theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin, ý tưởng cho những sản phẩm tem mà khách hàng muốn. Chúng tôi sẽ dựa trên những gì mà khách hàng đã cung cấp để giúp khách hàng có được những sản phẩm in tem phản quang như ý.

Địa chỉ in tem phản quang tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú