Tin tức & sự kiện

In thùng carton tại Hải Phòng

Cập nhật: 04-11-2020 03:48:50 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1222

In thùng carton giúp hình thức thùng carton đẹp, bắt mắt, thu hút thị hiếu khách hàng. Góp phần giúp cho các đơn vị doanh nghiệp công ty quảng bá thương hiệu đến ngày càng gần hơn với các đối tác khách hàng tiềm năng,...

Thùng carton là sản phẩm dùng để đóng gói, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ. Với doanh nghiệp, công ty sản xuất kinh doanh thì sản phẩm thùng carton còn có vai trò lớn trong việc nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng thông qua những thông tin hình ảnh in trên thùng carton. Ngày nay số lượng đơn vị kinh doanh sản xuất ngày càng nhiều. Muốn cạnh tranh trên thị trường trong nước nói riêng hoặc tiến xa hơn là thị trường nước ngoài. Các đơn vị kinh doanh nên đầu tư vào in thùng carton tại Hải Phòng đảm bảo về mẫu mã và chất lượng. Điều này sẽ giúp tạo ra ưu thế lớn trong kinh doanh, thu hút được sự quan tâm của khách hàng thông qua mẫu mã in trên thùng carton.

Không riêng gì Hải Phòng tại các tỉnh thành trên cả nước xuất hiện ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Khi nhu cầu xuất hiện thì nguồn cung cũng tăng lên đáng kể. Với số lượng công ty doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề liên tục tăng mạnh. Thì nhu cầu in thùng carton cũng tăng lên và số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng dày đặc.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

in thung carton tai hai phong

In thùng carton giá rẻ tại Hải Phòng

Tuy nhiên không phải vì thế mà có nhiều hơn những đơn vị dịch vụ uy tín. Quý khách hàng khi cần in thùng carton nên khéo léo chọn lựa công ty in ấn chuyên nghiệp. Với các đơn vị kinh doanh hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Nên tin tưởng và đến với công ty in Trường Phú. Chọn lựa thiết kế in ấn thùng carton ngay với công ty Trường Phú. Nơi đây là một trong số ít những địa chỉ in ấn quảng cáo đáng tin cậy số một thị trường.

Thùng carton là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa sản phẩm. Sử dụng thùng carton giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện. Thùng carton sẽ là lớp bảo vệ hàng hóa đảm bảo an toàn. Với khá nhiều kích thước in thùng carton để chọn sử dụng. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu đóng gói vận chuyển theo yêu cầu. Các tác nhận bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được chất lượng sản phẩm bên trong vì đã có thùng carton. Thêm nữa, với thùng carton hàng hóa sẽ dễ dàng được kiểm soát về số lượng.

Đặc biệt với in thùng carton ở Hải Phòng, sản phẩm thùng carton được in ấn với hình thức bắt mắt, ấn tượng. Mang tới tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị, tính chất chuyên nghiệp uy tín cho công ty doanh nghiệp. Những thông tin in trên thùng carton sẽ minh họa cho sản phẩm hàng hóa bên trong. Đồng thời sẽ cho khách hàng biết đơn vị doanh nghiệp cung cấp, tạo ra sự quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

>> Xem thêm về in catalogue tại Hải Phòng

in thung carton hai phong

In thùng hộp carton rẻ đẹp Hải Phòng

Hiện nay thùng carton được in ấn sản xuất với nhiều loại khác nhau. Phổ biến nhất là loại thùng carton 3,5,7 lớp,… Tùy vào những nhu cầu riêng, công ty in Trường Phú sẽ cho cung cấp sản phẩm thùng carton các loại cho khách hàng.  

In thùng carton 3 lớp tại Hải Phòng. Loại thùng carton 3 lớp được lựa chọn nhiều nhất. Thường dùng trong đóng gói hàng hóa đồ vật có trong lượng nhỏ nhẹ. Như dùng trong ngành sản xuất bánh kéo, hộp giày, thực phẩm đóng gói,… Loại carton 3 lớp có màu sắc vàng nâu, vàng nhạt, trắng.  

In thùng carton 5 lớp tại Hải Phòng. Loại thùng carton 5 lớp với cấu tạo gồm 3 lớp trong có 2 sóng 1 phẳng và 3 lớp ngoài. Thường được lựa chọn trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm đồ vật có trọng lượng nhỉnh hơn chú, không quá nặng. Thích hợp dùng trong ngành đồ dùng gia đình chén bát, cốc, ly, đĩa,…

In thùng carton 7 lớp tại Hải Phòng. Loại thùng carton 7 lớp với cấu tạo gồm 1 lớp mặt, 1 lớp đáy và 5 lớp giữa trong đó có 3 sóng 2 phẳng xen kẽ nhau. Thường được lựa chọn dùng trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm có trọng lượng lớn, nặng, dễ vỡ. Vì thế thích hợp dùng trong các ngành sản xuất đồ dụng, điện dùng điện tử  như tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng,…

>> Xem thêm về in profile tại Hải Phòng

in thung hop carton tai hai phong

Bán giá in thùng carton tại Hải Phòng

Ngoài những mẫu in thùng carton phổ biến chúng tôi nhận in thùng carton theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã kiểu dáng yêu cầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ tư vấn khách hàng chu đáo, tiếp nhận thông tin cụ thể khách hàng cung cấp từ đó đáp ứng mẫu in thùng hộp carton phù hợp theo những yêu cầu được đặt ra hợp với ngành nghề sản xuất. Sản phẩm thùng carton được in ấn bởi máy móc và công nghệ in ấn hiện đại. Đáp ứng tiêu chí về hình thức đẹp, bền chất lượng. Nội dung in ấn rõ nét, không mờ nhòe. 

Hơn hết, công ty Trường Phú báo giá in thùng carton rẻ nhất Hải Phòng. Cung cấp dịch vụ in thùng cảton giá tốt đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt. Không chặt chém khách hàng, luôn phục vụ khách hàng tận tâm, làm khách hàng hài lòng. Ngoài in thùng carton chúng tôi nhận in brochure, in profile, in catalague, in thiệp cưới, in mác quần áo, in hộp bán trung thu,.... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đặt in thùng carton đẹp rẻ chất lượng cao tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú