Tin tức & sự kiện

Mẫu catalogue đẹp

Cập nhật: 12-03-2021 02:13:21 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 571

Mẫu catalogue đẹp là nội dung mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách ở bài viết này. Mong sao qua nội dung này quý khách có thể lựa chọn được cho mình mẫu catalogue đẹp mà mình ưng ý để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đơn vị, cửa hàng... của mình

Xét trên phương diện là những người chủ doanh nghiệp thì vấn đề quý khách quan tâm nhất là gì? Đó chính là việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo, marketing. Còn xét trên phương diện thì điều mà quý khách mong muốn là gì? Đó chính là nắm bắt được các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang quan tâm.

các mẫu catalogue đẹp

Và hiện trên lĩnh vực quảng cáo, marketing thì có khá nhiều công cụ, sản phẩm để giúp quý khách làm việc này. Tiêu biểu trong số đó chúng ta phải kể đến chính là catalogue. Đây là sản phẩm quảng cáo xuất hiện đã khá lâu ở nước ta những vẫn được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy catalogue là gì? Catalogue có tác dụng gì đối với doanh nghiệp và khách hàng? Và đâu là mẫu catalogue đẹp. Tất cả thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây. Quý khách hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé. 

Đôi nét về catalogue

Catalogue là ấn phẩm được in ấn, xuất bản với số lượng lớn bao gồm danh mục các sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nó được coi như cuốn từ điển hình ảnh để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

*Hình thức của catalogue:

- Catalogue được biên tập theo bố cục hoàn chỉnh. Nó được in trên chất liệu giấy bìa bóng như cuốn tạp chí. Catalogue bao gồm nhiều trang và giới thiệu ngắn gọn về doanh nghiệp. Tiếp theo đó là danh mục sản phẩm, công dụng, mẫu mã sản phẩm. Một số doanh nghiệp còn niêm yết luôn giá sản phẩm ngay trên catalogue.

- Thông thường số trang của catalogue phải là số chia hết cho 4. Điều đó có nghĩa là catalogue sẽ có số trang là 4, 8, 12, 16,... Sở dĩ yêu cầu như vậy  là do cách thức gia công catalogue. Ví dụ catalogue được đóng ghim lồng giữa các trang thì số trang phải chia hết cho 4. Nếu đóng gáy keo thì số trang catalogue chỉ cần chia hết cho 2 nhưng độ dày trung bình của mỗi ấn phẩm phải lớn hơn 6mm.

Lợi ích của mẫu catalogue đẹp mang lại cho doanh nghiệp và khách hàng

*Đối với doanh nghiệp:

- Catalogue là một công cụ marketing vô cùng hữu ích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Nó góp phần quan trọng trong việc đưa các sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Thông qua các ấn phẩm catalogue khách hàng có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và thông tin chi tiết về sản phẩm họ cần mua.

- Việc in catalogue giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing một cách hiệu quả. Chỉ với mỗi cuốn catalogue doanh nghiệp không cần quảng cáo sản phẩm thông qua việc in, phát tờ rơi, treo băng rôn, bảng quảng cáo, gửi tin nhắn hay mail tới khách hàng. Bởi catalogue đã bao hàm tất cả những thông tin liên quan tới sản phẩm và doanh nghiệp.

các mẫu catalogue nổi bật

- Một cuốn catalogue bắt mắt, được in ấn cẩn thận thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời sản phẩm của doanh nghiệp ấy tự nhiên sẽ được nâng tầm giá trị trong mắt khách hàng.

- Catalogue giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng khá hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm này được giới thiệu tiếp nối sản phẩm khác trong mỗi cuốn catalogue. Do đó khách hàng sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn. Họ không chỉ mua một sản phẩm mà có thể nhiều hơn nữa.

- Catalogue có tác dụng làm gia tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

*Đối với khách hàng:

- Catalogue được ví như cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hình ảnh sản phẩm được thể hiện rõ nét trên từng trang catalogue. Khi khách hàng nhìn vào mỗi trang ấy thì họ đã hiểu được toàn bộ thông tin, công dụng, cách sử dụng sản phẩm mà không cần tìm kiếm dựa vào bất kỳ công cụ nào khác.

- Khách hàng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm họ đang quan tâm thông qua catalogue của doanh nghiệp.

- Dựa vào catalogue khách hàng có thể biết giá của từng sản phẩm. Từ đó họ sẽ cân nhắc và đưa ra lựa chọn của mình sao cho phù hợp với khả năng tài chính.

Tiêu chí đánh giá mẫu catalogue đẹp

Mẫu catalogue siêu đẹp thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

các mẫu catalogue đẹp

- Về bố cục sắp xếp nội dung catalogue: nội dung trong catalogue cần ngắn gọn, dễ hiểu và bao hàm toàn bộ thông tin sản phẩm để khách hàng dễ đọc, dễ tiếp nhận.

- Về hình ảnh: sản phẩm cần được chụp thật, rõ nét, thể hiện đầy đủ hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của daon nghiệp.

- Tối thiểu hóa việc trình bày thừa thông tin và không liên quan trực tiếp tới sản phẩm.

- Về màu sắc: màu sắc chủ đạo của catalogue nên trùng với màu logo doanh nghiệp. Từ đó khách hàng sẽ dễ nhớ và ấn tượng hơn với các sản phẩm của doanh nghiệp.

- Mực in, giấy in catalogue phải là loại giấy tốt, mực chất lượng. Từng trang catalogue có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn khách hàng.

Tổng hợp các mẫu catalogue đẹp

Ngoài các mẫu cactalogue siêu nổi bật ở trên thì quý khách hãy tham khảo thêm các mẫu cactalogue mà chúng tôi đã tổng hợp ngay dưới đây nhé:

các mẫu catalogue đẹp nhất

các mẫu catalogue hot

các mẫu catalogue nổi bật

các mẫu catalogue siêu hot

tổng hợp mẫu catalogue đẹp

tổng hợp mẫu catalogue đẹp nhất

tổng hợp mẫu catalogue hot

tổng hợp mẫu catalogue hot nhất

tổng hợp mẫu catalogue nổi bật

tổng hợp mẫu catalogue siêu đẹp

các mẫu catalogue siêu đẹp

Và ngay lúc này nếu quý khách có nhu cầu in catalogue bền đẹp cho doanh nghiệp hay cửa hàng của mình thì hãy đến ngay với in Trường Phú. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn tại Hải Phòng. Đặc biệt in catalogue tại Hải Phòng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Hàng trăm doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực đã tìm đến với Trường Phú để được chúng tôi tư vấn, thiết kế catalogue sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.

Sự hài lòng của doanh nghiệp và sự tiếp nhận thông tin sản phẩm từ khách hàng chính là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục cố gắng. Chúng tôi sẵn sàng tạo dựng cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp thông qua những cuốn catalogue hoàn hảo. Khách hàng mua được sản phẩm ưng ý, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. Để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

ÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú