Tin tức & sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hải Phòng

Cập nhật: 25-07-2020 10:20:37 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 693

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là những món quà tặng có giá trị, có hình thức đẹp và sang trọng. Trong kinh doanh buôn bán và trong các mối quan hệ trong xã hội, đôi khi bạn cần có những món quà cao cấp để dành tặng cho đối tác kinh doanh hay khách hàng của mình.

Cửa hàng quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hải Phòng

Những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo, mới lạ hay những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa luôn là những món đồ các doanh nghiệp quan tâm mỗi khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, đối tác. Cứ mỗi dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm thành lập công ty hay vào những ngày có nghĩa lịch sử, mốc thời gian quan trọng nào đó thì các doanh nghiệp lại bắt đầu chuẩn bị những món quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng tùy vào ý nghĩa của ngày lễ đó. Và vấn đề chọn món quà nào làm quà tặng doanh nghiệp phù hợp luôn là vấn đề mà ban lãnh đạo cũng như chủ doanh nghiệp quan tâm.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hải Phòng giá rẻ

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, quà tặng doanh nghiệp tưởng dễ chọn nhưng thật ra lại gây băn khoăn cho khá nhiều người. Tùy vào đối tượng tặng quà mà bạn cần chọn những món quà khác nhau. Và thông thường những sản phẩm này sẽ được in hình logo công ty với mong muốn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp có muôn hình vạn trạng. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà quà tặng sẽ khác nhau. Thông thường, đối với những doanh nghiệp lớn, họ rất coi trọng việc lựa chọn quà tặng. Bởi nó thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới nhân viên, khách hàng, là bộ mặt của công ty họ. Đặc biệt đối với những vị khách hàng, đối tác quan trọng thì cần có những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp đẹp, phù hợp.

>> Xem thêm: Qùa tặng doanh nghiệp Hải Phòng

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hải Phòng uy tín

Nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

   -  Món quà có hình thức chỉn chu: quà tặng cũng giống như bộ mặt doanh nghiệp. Tặng quà ra sao sẽ một phần thể hiện doanh nghiệp bạn thế nào. Vì thế mà món quà cần phải được bao bọc cẩn thận thận và đẹp mắt. Tuyệt đối không được cẩu thả, qua loa cho có. Như vậy thì người cận mới cảm nhận được tấm lòng và sự trân trọng của bạn đối với họ.

   -  Món quà mang ý nghĩa: quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp nào đó sẽ được yêu thích và trân trọng hơn những món quà không có ý nghĩa.

   -  Quà tặng có giá trị sử dụng: quà tặng cao cấp vừa ý nghĩa vừa có giá trị sử dụng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Thay vì chỉ ngắm được, họ còn có thể sử dụng vào trong cuộc sống hoặc công việc của mình.

   -  Quà tặng mang thương hiệu công ty: quà tặng cần đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là mang thương hiệu công ty. Thông thường các doanh nghiệp sẽ in logo hoặc thương hiệu công ty lên sản phẩm quà tặng. Một số doanh nghiệp khác còn tự lên ý thưởng thiết kế quà tặng khiến sản phẩm trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn.

   -  Món quà không mang tính cá nhân: quà tặng doanh nghiệp phù hợp không nên mang tính cá nhân và không dành riêng cho bất kỳ một đối tượng nào. Đó phải là món quà mang thương hiệu công ty và dành tặng cho một nhóm người, một tập thể nhân một dịp hay sự kiện nào đó. Như vậy mới phát huy được ý nghĩa và mục đích của quà tặng doanh nghiệp.

Qùa tặng doanh nghiệp cao cấp, bền đẹp, chất lượng cao tại Hải Phòng

Gợi ý chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

   -  Tranh mã đáo thành công

   -  Tranh phúc lộc thọ

   -  Tranh tứ quý

   -  Đồng hồ treo tường cao cấp

   -  Tượng phong thủy

   -  Chậu hoa lan, hoa sen, hoa mai

   -  Rượu vang

   -  Cây tài lộc

   -  Bộ ly cao cấp

   -  Tổ yến

   -  Giỏ quà cao cấp

   -  Bộ lịch cao cấp

Qúy khách đang có nhu cầu muốn mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời đến với Công ty Trường Phú của chúng tôi. Với nhiều năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú