Tin tức & sự kiện

Tổng hợp những mẫu thiệp cưới siêu bá đạo

Cập nhật: 13-02-2019 07:13:44 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1947

Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng thiệp cưới được các bạn trẻ hiện thực hóa. Có những mẫu thiệp siêu bá đạo. Nếu bạn muốn biết là gì thì hãy xem ngay tại đây.

Khoảnh khắc khi "hai ta về một nhà" luôn rất thiêng liêng. Do đó, nhiều cặp đôi đã có những cách để lưu giữ lại khoảnh khắc này. Có rất nhiều cách như chụp một bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ. Ngoài cách đó ra thì những tấm thiệp cưới độc đáo cũng là cách giúp cho các cặp đôi cũng như mọi người nhớ tới bữa tiệc cưới.

thiệp cưới bá đạo

Một mẫu thiệp cưới bá đạo

Sốc với những mẫu thiệp cưới bá đạo

Hiện nay, xu hướng của các bạn trẻ là thích sự mới mẻ, đột phá. Chính vì thế mà có rất nhiều mẫu thiệp cưới được coi là nhàm chán, đơn điệu. Và cũng từ đây với sức sáng tạo vô bờ bến của mình những tấm thiệp mời siêu bá đạo đã được thiết kế ra. Sau đây, Trường Phú xin giới thiệu một vài mẫu mà chắc hẳn bạn sẽ phải sửng sốt.

Thiệp mời mang phong cách "lệnh truy nã"

Có những người hay nói đùa rằng kết hôn là đi tù với mức án chúng thân. Và đôi bạn trẻ Thanh Tùng và Hoài Thu đã hiện thực hóa câu nói đó thành sự thật. Số là trên thiệp cưới của mình đôi bạn đã ví đám cưới như một "phiên tòa xét xử". Trong "phiên tòa" này, hai người bị "kết án chung thân". Đây thực sự là mẫu thiệp cưới bá đạo mà chúng tôi - đơn vị chuyên in thiệp cưới tại Hải Phòng thấy khá ấn tượng. Tuy nhiên chắc chắn sẽ không ít người không thích mẫu thiệp cưới này. Họ cho rằng việc cưới xin là việc hệ trọng cả đời nên không thể đem so sánh như vậy được. 

thiệp cưới siêu bá đạo

Hình ảnh mẫu thiệp của cặp đôi Thanh Tùng và Thu Hà

Thiệp cưới của anh chàng sợ vợ

Ngày trước những người đàn ông sợ vợ thường không dám công khai điều này. Bởi lẽ sẽ bị nhiều người trêu chọc. Thế nhưng nhiều minh chứng đã chỉ ra rằng người sợ vợ thường rất thành công. Chính vì vậy mà việc sợ hay không sợ giờ không khác gì nhau cả. Và chú rể Lê Hồng Phương và cô dâu Mỹ Châu đã tạo ra một tấm thiệp cưới mang chủ đề "Sợ vợ" khiến cho mọi người phải té ngửa vì độ bá đạo của nó. 

Cụ thể ở mặt trước của tấm thiệp cưới đóng dấu của "Ủy Ban Phòng Chống Vợ Quốc Gia" với nội dung "Chứng nhận sợ vợ vồn". Ngoài ra còn kèm theo hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh. Còn ở mặt sau tấm thiệp cưới bá đạo này là lời mời vô cùng dí dỏm. 

mau thiep cuoi ba dao

 

mau thiep cuoi sieu ba dao

Thiệp cưới bá đạo của cặp đôi Lê Hồng Phương và Mỹ Châu

Mẫu thiệp khiến mọi người phải sốc vì chương trình của lê cưới

Trong một tấm thiệp mời thông thường chỉ gồm hai phần. Đó là mời tới dự bữa cơm thân mật và lễ thành hôn. Nhưng mẫu thiệp mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn tới đây gồm cả thảy 7 bữa: 2 bữa uống nước và 5 bữa uống rượu. Chắc chắn nghe tới đây sẽ có nhiều người cảm thấy vô cùng sốc về độ chịu chơi của cặp đôi này. Thế nhưng thực tế, lễ cưới cúng chỉ diễn ra trong vòng ba ngày giống như lễ cưới bình thường. Cụ thể nó diễn ra vào ngày 09, 10 và 11 mà thôi. 

thiep moi cuoi ba dao

Thiệp cưới mô phỏng trang cá nhân Facebook

Mạng xã hội Facebook hiện nay đã trở thành một phần của cuộc sống. Ngày ngày mọi người lên mạng thì chắc chắn sẽ không quên việc lướt face. Vậy thì tạo sao không làm thiệp cưới theo phong cách này nhỉ. Bạn sẽ thấy tấm thiệp của mình sẽ vô cùng bá đạo đấy. Bạn không tin ư? Hãy xem ngay mẫu thiệp của hai cặp đôi dưới đây nhé!

thiep cuoi ba dao moi

Thiệp cưới của cặp đôi Mai Phước và Thanh Nga

mau thiep moi cuoi ba dao

Mẫu thiệp của cặp đôi Đức Hải và Ngọc Mai

Ngoài những mẫu thiệp siêu bá đạo được đề cập ở trên thì còn rất nhiều mẫu khác. Có thể kể đến như thiệp theo phong cách báo chí, thiệp cưới có in những địa điểm có chốt CSGT. .. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo có thể tham khảo thêm ở Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể điện thoại đến số máy: 0903988796 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chat với Trường Phú