Tin tức & sự kiện

Cách treo băng rôn quảng cáo hiệu quả nhất

Cập nhật: 09-01-2021 03:58:18 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 645

Treo băng rôn thế nào cho hiệu quả đâu phải ai cũng biết được điều này. Vậy nên chúng tôi mạnh dạn chia sẻ cùng bạn cách treo băng rôn mang tới hiệu quả và bài bản nhất ngay trong những thông tin sau...

Băng rôn thì không có gì mà xa lạ nữa. Nhưng cái chúng tôi muốn nói cho các đơn vị doanh nghiệp đó là bạn đã biết treo băng rôn để việc quảng cáo được tốt nhất hay chưa?. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách treo băng rôn quảng cáo hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Quá nhiều những ưu điểm, những kết quả đáng nói của việc in băng rôn, treo băng rôn quảng cáo. Chắc hẳn các đơn vị doanh nghiệp đã đang và sẽ sử dụng ấn phẩm in băng rôn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Thế nên việc nắm rõ về cách treo băng rôn quảng cáo sẽ giúp chiến dịch quảng cáo tiến xa hơn, thành công hơn.

Trước tiên để treo băng rôn quảng cáo bạn cần nhận định rõ ràng về loại băng rôn bạn định treo. Hiện nay băng rôn đang được treo với loại treo ngang và treo dọc. Loại dùng treo ngang hay dọc đều có nhiều kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo những nhu cầu treo băng rôn tại những nơi như thế nào địa điểm ra sao để chọn lựa sử dụng kích thước và loại băng rôn thích hợp. Một số hình thức treo  như treo ngoài trời, treo trước cửa hàng, treo trên bờ tường, treo trên phố, treo tại các ngã tư đường, trong công viên,…

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng

cach treo bang ron quang cao hieu qua

Chia sẻ cách treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

Sau khi đã xác định đúng loại băng rôn muốn treo. Từ đây sẽ tiến vào công tác chuẩn bị và tiến hành treo băng rôn. Về chuẩn bị cần có nhân lực treo băng rôn, phương tiện di chuyển vận chuyển băng rôn tới địa điểm cần treo băng rôn. Nhân lực và phương tiện bạn có thể thuê bên dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp. Hoặc sử dụng nhân lực của công ty, doanh nghiệp.

Chuẩn bị thang tre hoặc sử dụng loại thang gấp rút gọn tiện lợi di chuyển. Sử dụng để treo băng rôn thuận tiện tại những vị trí cao, đẹp dễ nhìn. Chuẩn bị làm băng rôn, thường thì khi đặt nếu bạn chỉ in thông thường khi về muốn treo lên cần phải làm băng rôn. Bằng cách bấm góc xỏ dây, nếu muốn băng rôn căng đẹp, cứng cáp hơn. Bạn có thể dùng tre hoặc những sản phẩm tương tự gài ở hai đầu băng rôn trên dưới với loại dọc, trái phải với loại ngang. Chuẩn bị dây treo có độ dài thích hợp vói nơi cần căng treo băng rôn.

>> Xem thêm về in phông bạt Hải Phòng

cach treo bang ron

Cách thức treo băng rôn để quảng cáo đạt hiệu quả nhất

Lưu ý trước khi đi treo bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể. Tổng hợp danh sách tuyến đường, địa điểm bạn sẽ treo. Nếu bạn muốn rõ ràng hơn về nơi sẽ treo để chuẩn bị phụ kiện, dụng cụ đầy đủ khi đi treo. Thì có thể tới tận nơi để trực tiếp khảo sát thực tế. Việc treo băng rôn nên tiến hành vào sáng sớm, treo băng rôn vào khoảng thời gian ít người để đảm bảo an toàn, tránh làm ảnh hưởng tới chính quyền. Sau khi treo bạn nên chụp lại kết quả tiện cho việc nghiệm thu công trình treo băng rôn.

Nên căng dây, buộc dây chắc chắn, chọn loại dây cứng cáp chất lượng để dùng treo băng rôn. Tránh chọn loại dây treo kém chất lượng hoặc treo dây không chắc chắn khiến băng rôn bị rơi bị tuột dây. Ảnh hưởng tới chất lượng nội dung trên băng rôn. Làm mất đi sự hút cho người xung quanh, mấy đi khách hàng tiềm năng và giảm đi hiệu quả quảng cáo.

Trên đây chúng tôi trình bày cách để treo băng rôn hiệu quả nhất. Các đơn vị doanh nghiệp có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình trong chuyện in băng rôn, sử dụng băng rôn. Hơn hết nếu có nhu cầu in băng rôn tại Hải Phòng. Nên gọi tới công ty in Trường Phú, tại đây chúng tôi với nhà xưởng in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Chuyên in băng rôn, phông bạt, thiệp cưới, catalogue, cờ phướn, in kẹp file,... Hỗ trợ thiết kế in ấn nhanh chóng hiệu quả, cung cấp ấn phẩm in ấn đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Đến với Trường Phú khách hàng sẽ được tiếp cận gần nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm kinh nghiệm. Họ sẽ giúp khách hàng tạo ra những mẫu in băng rôn quảng cáo ấn tượng đặc sắc, đẹp độc đáo. Nhận in băng rôn số lượng lớn, vận chuyển tận nơi theo nhu cầu. Cam kết in ấn đáng tin cậy, phục vụ khách hàng tận tình nhất. 

Các cách giúp bạn treo băng rôn hiệu quả nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú