Tin tức & sự kiện

Cần lưu ý gì khi treo băng rôn ngoài trời

Cập nhật: 08-01-2021 03:21:30 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 590

Treo ngoài trời băng rôn không giống như việc bạn treo trong nhà. Do ngoài trời thường gặp các vấn đề về thời tiết mưa nắng gió thất thường cùng nhiều tác nhân khác. Vì thế bạn nên lưu ý khi treo băng rôn ngoài trời...

Dù đã biết về băng rôn, đã sử dụng dịch vụ in băng rôn. Đã áp dụng thực sự hiệu quả ấn phẩm băng rôn dùng trong nhu cầu về quảng cáo. Nhưng chắc có lẽ nhiều người còn chưa biết hết về băng rôn, cũng như chưa biết cần lưu ý gì khi treo băng rôn ngoài trời. Nếu đã nhu vậy, quý khách hàng nên cập nhật nhanh cho mình những thông tin sau. Đảm bảo sẽ làm tăng thêm kiến thức hữu ích nhất cho việc làm tăng giá trị sử dụng của băng rôn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tưởng đơn giản nhưng lại không hề giống như cách nghĩ của mọi người. Vì băng rôn khi treo cũng có những quy định riêng, có những lưu ý phải lưu tâm. Nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ tạo ra lợi ích quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời tránh khỏi những rủi ro không nên có liên quan tới băng rôn.

Lưu ý thứ nhất chính là chọn địa điểm để treo băng rôn. Địa thế đẹp tạo sức ảnh hưởng lớn. Băng rôn cần một vị trí thích hợp để có thể tiếp cận được nhiều nhất lượng khách hàng tiềm năng. Địa điểm treo băng rôn ngoài trời chính là yếu tố tạo ra sự thành công của việc quảng cáo. Do đó bạn cần chọn địa điểm mà ai cũng có thể thấy được. Treo băng rôn tại nơi có tầm nhìn tốt không góc khuất. Treo tại nơi đông người qua lại để thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số những địa điểm có thể treo băng rôn. Ví dụ như tại các trung tâm thương mại, khu vực đông dân, đường lớn,…

can luu y gi khi treo bang ron ngoai troi

Những lưu ý cần thiết khi treo băng rôn ngoài trời

Tiếp đó phải chọn lựa một kích thước băng rôn và kiểu dáng thích hợp để treo băng rôn. Từng chiến dịch quảng cáo sẽ có những nội dung quảng cáo khác nhau. Nên hình thức quảng cáo cho từng chiến dịch quảng cáo sẽ khác nhau. Kích thước, kiểu dáng ấn phẩm in băng rôn cũng có nhiều loại để chọn lựa. Hiện nay có hai dạng treo băng rôn phổ biến là kiểu dọc và kiểu ngang.

Loại băng rôn treo dọc có kích thước thường được chọn tầm 0.8mx1.6m hoặc 0.8mx2.4m. Kích thước này giúp bạn treo dọc băng rôn trên những vị trí như cột đèn, cây cổ thụ,… Với loại treo dọc phù hợp cho các hình thức chiến lược quảng cáo về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá,…

Loại băng rôn ngang có kích thước thường dùng nhất là 8mx10m. Kích thược này hợp với nhu cầu treo băng rôn quảng cáo cho các sự kiện lớn, hội thảo, khai chương,…

Chất liệu in băng rôn quyết định tới giá thành và chất lượng ấn phẩm. Do treo ngoài trời nên chất liệu in băng rôn cần chọn loại chịu được những khắc nghiệt từ thời tiết, tác động từ môi trường. Loại chất liệu in băng rôn nên chống nước, chống thấm, dẻo dai, bền đẹp, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài nhất cho những chiến dịch quảng cảo dài hạn.

>> Xem thêm về in thiệp cưới tại Hải Phòng , in phông bạt Hải Phòng

luu y can thiet khi treo bang ron ngoai troi

Những lưu ý quan trọng khi treo băng rôn ngoài trời

Treo băng rôn đúng quy định và đúng thủ tục pháp lý hiện hành. Băng rôn muốn được treo ngoài trời cần làm đúng thủ tục pháp lý và quy định đã ban hành. Các đơn vị doanh nghiệp muốn treo băng rôn trước tiên nên thực hiện các thủ tục pháp lý. Nhằm tránh các xử lý hành chính không đáng có làm ảnh hưởng tới tiến độ quảng cáo cũng như làm ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Lưu ý tới băng rôn đã treo và gỡ băng rôn đúng hạn. Treo băng rôn có quy định về thời hạn nên sau khi hoàn tất chiến dịch quảng cáo hãy dỡ bỏ hoặc thay mới cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo nếu cần. Treo băng rôn ngoài trờ sẽ có những rủi ro bất ngờ. Nên trong quá trình treo băng rôn hãy chú ý tới băng rôn đã treo. Nếu có bất thường hãy khắc phục sự cố rủi ro để không bị gián đoạn quá trình quảng cáo. 

Làm tốt những lưu ý kể trên chắc chắn việc treo băng rôn sẽ hiệu quả nhất cho việc quảng cáo của doanh nghiệp. Và đặc biệt ấn phẩm in băng rôn tại Hải Phòng nên thực hiện tại công ty in Trường Phú để đảm bảo có được sản phẩm in ấn tốt nhất. Đơn vị chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in ấn băng rôn chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao, với giá cả hợp lý. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Một số lưu ý khi treo băng rôn ngoài trời

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú