Tin tức & sự kiện

Chi phí đặt in thiệp cưới bao nhiêu là đủ

Cập nhật: 30-10-2019 01:29:55 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 4376

Chắc hẳn các cặp đôi sẽ băn khoăn về chi phí đặt in thệp cưới và hỏi rằng liệu chi phí đặt in thiệp cưới bao nhiêu là đủ? Vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Chi phí đặt in thiệp cưới bao nhiêu là phù hợp

Một đám cưới diễn ra trong tươm tất đầu đủ trọn vẹn cần chuẩn bị một khoản chi phí không nhỏ. Trong Từ khoản chi phí này sẽ chi ra thành nhiều khoản phí như chi phí cỗ cưới, lễ hỏi, chi phí thuê bàn ghế phông bạt, chi phí in thiệp cưới,… Mỗi một việc cần đến một khoản phí cụ thể. Do đó các cặp đôi nên tính toán cho hợp lý các khoản phí dự kiến chi vào từng mục để chuẩn bị tiền đầu tư phù hợp. Với việc in thiệp cưới chắc hẳn cô dâu chú rể sẽ có câu hỏi to đùng về mức chi phí đặt in thiệp cưới bao nhiêu là đủ?. Nhắc đến vấn đề này chúng ta cần cùng nhau tìm hiểu nên chi một khoảng phí bao nhiêu mới gọi là đủ cho việc in thiệp cưới.

Theo bạn thì chi phí in thiệp cưới bao nhiêu là đủ? Như thế nào thì được gọi là đủ. Nói một cách dễ hiểu việc đủ ở đây không có nghĩa là phải chi một con số khổng lồ cho việc đặt in thiệp cưới. Với từng gia đình, với từng cá nhân khái niệm đủ sẽ khác nhau. Ở cùng một mức chi phí những sẽ là đủ với người này nhưng chưa chắc sẽ đủ với người kia. Vậy nên chi phí đặt in thiệp cưới sẽ là đầy đủ tùy theo định mức chi tiêu đặt ra theo mong muốn của tùy vào cặp đôi.

chi phi dat in thiep cuoi bao nhieu la du

Chi phí đặt in thiệp cưới khoảng bao nhiêu là phù hợp

Hiện nay các dịch vụ về cưới xin tràn lan, bạn dễ dàng tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử. Các trang mạng xã hội về mẫu thiệp và giá thiệp. Có rất nhiều mẫu thiệp để bạn chọn lựa từ loại bình dân giá rẻ tới loại cao cấp. Mức giá in thiệp cũng sẽ dao động theo mẫu thiệp bạn chọn lựa. Cụ thể như sau. Chi phí đặt in thiệp cưới sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố về số lượng thiệp, mẫu mã đơn giản hay phức tạp, thời gian in nhanh hay chậm, loại giấy in thiệp cao cấp hay thông thường…. Từ những thông tin cụ thể này trên thị trường đang phân ra hai dòng thiệp cưới cao cấp và bình dân giá rẻ.

Với loại bình dân giá rẻ: Đây là loại được chọn lựa khá nhiều vì giá rẻ nhanh mẫu mã sẵn có rất phong phú. Sử dụng chất liệu giấy in thiệp loại thường hoặc loại lựa bằng công nghệ in màu chất lượng. Dựa trên những định mẫu thiết kế với phôi in ấn sẵn có. Việc in ấn rất nhanh gọn, chỉnh sữa bổ sung dễ dàng. Do đó mức chi phí rẻ với giá cả dao động từ 2.000 -3.500VNĐ/ thiệp.

Với loại cao cấp: Loại này có màu sắc và thiết kế tinh tế cao cấp hơn. Được in ấn theo công nghệ hiện đại hơn có độ khó về mẫu in hơn. Sử dụng chất liệu giấy in cao cấp hơn. Mẫu in thiệp cưới theo yêu cầu thiết kế tự chọn của khách hàng. Với mức giá từ 4.500vnđ/ thiệp đến 10.000, 15.000, 20.000 vnđ/ thiệp. Tùy vào mẫu và độ khó.

>> Xem thêm: địa chỉ in thiệp cưới 2k tại Hải Phòng

chi phi dat in thiep cuoi bao nhieu la phu hop

Chi phí đặt in thiệp cưới khoảng bao nhiêu tiền cho phù hợp

Từ những phân tích trên có thể thấy chi phí đặt in thiệp cưới sẽ dựa hết vào cách bạn lựa chọn thiệp cưới theo mức giá bạn muốn. Giả sử nếu bạn chọn loại thiệp cưới có giá là 5.000vnđ/ thiệp. Với số lượng khách mời bạn dự định cho đôi bên hai họ là 200 người. Vậy thì chi phí dự kiến để có được thiệp cưới sẽ là: 5.000x200=1.000.000vnđ. Mức giá này sẽ dao động lên xuống nếu bạn đặt thiệp cưới theo mức giá khác.

Tóm lại chi phí đặt in thiệp cưới sẽ là đủ khi bạn cảm thấy hợp với nhu cầu. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế hoặc bạn muốn sự xa hoa cho đám cưới của chính mình. Thì chọn thiệp cưới cao cấp với mẫu mã theo ý muốn. Còn nếu bạn không quá cầu kì về thiệp cưới thì có thể chọn loại thiệp cưới có giá hợp với điều kiện.

 Hiện nay tại Hải Phòng muốn được in thiệp cưới đẹp giá tốt bạn nên đến Trường Phú. Chúng tôi chuyên in thiệp cưới tại Hải Phòng số 1 thị trường. Cung cấp hàng loạt mẫu thiệp cưới đẹp, thiệp cưới truyền thống, hiện đại, cao cấp chất lượng. Đáp ứng phục vụ thiệp cưới theo yêu cầu. In thiệp cưới lấy ngay trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng được nhiều mẫu in ấn chất lượng cao. Rất nhiều những ưu đãi hẫn dẫn luôn chờ đón khách hàng tham gia và ủng hộ. Đặc biệt phục vụ in thiệp cưới mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu ngay cả khi trong mùa cưới cao điểm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú