Tin tức & sự kiện

In tem bảo hành tại Hải Phòng

Cập nhật: 11-03-2019 04:24:24 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1488

Chuyên in ấn thiết kế cung cấp nhiều mẫu thiết kế in tem bảo hành giá tốt, chất lượng. Dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp tại Hải Phòng...

Dịch vụ in tem bảo hành tại Hải Phòng

Để người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm chính hãng. Nắm bắt được thời gian bảo hành đến từ đúng thương hiệu mà bạn đã chọn lựa. Và cũng là để cho người bán dễ dàng nhận biết được có đúng phải là sản phẩm mà họ đã cung cấp ra thị trường hay không. Thì các doanh nghiệp đơn vị hiện nay đã chọn Sản phẩm và dịch vụ in tem bảo hành tại Hải Phòng. Điều này giúp cho cả người bán và người mua có được sự tin tưởng lẫn nhau trong các cuộc giao dịch mua bán. Tăng độ tin cậy về các sản phẩm đến từ nhà sản xuất, từ các nhà cung cấp.   

Khái niệm tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem nhãn bảo hành. Đây là một loại tem được in ấn bằng công nghệ in offset với máy móc hiện đại. Chuyên sử dụng để dán trên bề mặt của những sản phẩn hàng hóa trước khi chúng được xuất kho đem đến thị trường tiêu thụ. Tác dụng của sản phẩm tem bảo hàng một mặt giúp người mua nhận định thời gian bảo hành của sản phẩm. Nhận định đúng thương hiệu đã cung cấp sản phẩm. Mặt khác còn giúp cho người bán nhận diện sản phẩm mà mình đã bán ra thị trường. Giúp người bán bảo hành đúng sản phẩm, không bị đánh lừa bởi hàng kém chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: In tem vỡ tại Hải Phòng

in tem bao hanh tai hai phong

In tem bảo hành uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Khái niệm in tem bảo hành là gì?

In tem  bảo hành là ứng dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp để in ấn ra những mẫm tem  bảo hành theo yêu cầu. Sản phẩm in tem bảo hành được sử dụng có nhiều hình dạng để khách hàng chọn lựa và in ấn. Ví dụ như: in tem bảo hành hình chữ nhật, hình vuông, hình elip, hình hoa, hình ngũ giác, đa giác,….v…v Kích thước sản phẩm in tem bảo hành ở Hải Phòng được chọn dựa trên nhu cầu của từng đơn vị kinh doanh.

Dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Ngày này tem bảo hành được ưu chuộng cả trong và ngoài nước. Số lượng đơn vị sử dụng tem bảo hành cho sản phẩm mà họ sản xuất và buôn bán cũng tăng lên. Chính vì thế mà ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ nhận in tem bảo hành, cung cấp dịch vụ in tem bảo hành. Tuy nhiên ở khía cạnh về chất lượng. Tem bảo hành nếu không được in ấn đúng cách sẽ dẫn đến sản phẩm kèm chất lượng. Do vậy trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng. Khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu đơn vị uy tín để chọn in ấn. Đối với những doanh nghiệp, đơn vị đang chọn lựa in tem bảo hành ở khu vực Hải Phòng. Có thể đến ngay với công ty Trường Phú đơn vị in ấn số một ở Hải Phòng.

>> Có thể bạn quan tâm: In bao bì tại Hải Phòng

in tem bao hanh o hai phong

Nhận đặt in tem bảo hành giá rẻ Hải Phòng

Là một đơn vị in ấn uy tín bậc nhất ở tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất in ấn thiết kế quảng cáo với quy mô sản xuất lớn. Hằng năm chúng tôi luôn có sự rà soát về chất lượng máy móc. Thay mới nâng cấp những hệ thống máy móc cũ bằng những sản phẩm máy móc sản xuất chất lượng hơn. Mang lại sự ổn định trong sản xuất in ấn. Đơn vị chúng tôi cũng không ngại học hỏi, nâng cao hiểu biết, cập nhật những xu hướng công nghệ in ấn quảng cáo hiện đại.

Đặc biệt chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản về chuyên môn. Chia thành từng nhóm với những công việc cụ thể. Thợ thiết kế với tư duy mới mẻ sáng tạo và nhiều ý tưởng phong phú giúp tạo ra nhiều mẫu in ấn đẹp độc lạ. Thợ sản xuất nắm chắc chuyên môn là người trực tiếp vận hành máy móc in ấn hiện đại. Chuyên viên tư vấn tận tình hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng 24/24. 

>> Có thể bạn quan tâm: In hóa đơn bán lẻ tại Hải Phòng

in tem bao hanh hai phong

Đơn vị in tem bảo hành chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi đang cho in tem bảo hành với nhiều loại mẫu tem khác nhau. Như tem bảo hành giấy, tem bảo hành decal bạc, tem bảo hành decal 7 màu, tem bảo hành giòn, tem bảo hành dai,… Khi lựa chọn quý khách sẽ dựa vào mục đích yêu cầu riêng để tìm ra sản phẩm tem phù hợp. Một sản phẩm in tem bảo hành cơ bản sẽ có các phần như sau

  1. Logo công ty, tên công ty
  2. Ngày tháng năm bảo hành
  3. Họa tiết hoa văn chìm hoặc nổi trên tem
  4. Mã số, ký hiệu đặc biệt của đơn vị doanh nghiệp, công ty

Mỗi phần có một nhiệm vụ chức năng quan trọng. Ví như với họa tiết hoa văn trên những con tem bảo hành. Không chỉ là để trang trí cho đẹp mặt mà còn là để tránh việc bị làm nhái, làm giả tem bảo hành. Khi thiết kế và in ấn tem bảo hành, chúng tôi sẽ dựa trên các phần cơ bản để lấy thông tin về sản phẩm cần được in ấn. Với những gì khách hàng cung cấp, đơn vị sẽ lên ý tưởng vào thiết kế in nhanh chóng. Sau khi thiết kế, bản vẽ sẽ được gửi tới khách hàng để khách hàng đưa ra ý kiến. Nếu đồng ý với mẫu bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành in ấn với số lượng mà khách hàng đã yêu cầu.

Ở một số đơn vị nếu đã sẵn có những mẫu thiết kế về in tem bảo hành. Chúng tôi sẽ in ấn theo mẫu sẵn có mà khách hàng cung cấp. Nếu cần chỉnh sửa chúng tôi cũng sẽ đáp ứng chỉnh sửa dựa trên mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ in tem bảo hành uy tín tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú