Tin tức & sự kiện

Thời điểm thích hợp để gửi thiệp mời cưới

Cập nhật: 30-11-2019 01:16:18 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 1115

Nếu đã chọn được ngày cưới và chuẩn bị tươm tất cho đám cưới. Thì chọn thời điểm thích hợp để gửi thiệp mời cưới phải thật khéo léo và lựa đúng thời điểm có như vậy mới không làm khách mời bất ngờ. Cũng như để khách mời có thể sắp xếp công việc và đến dự đám cưới

 

Thời điểm thích hợp để gửi thiệp mời cưới tới khách mời

Sau khi đã lên đầy đủ các kế hoạch cần triển khai cho đám cưới. Thì việc chọn thời điểm thích hợp để gửi thiệp mời cưới rất quan trọng. Vì điều này sẽ quyết định khá nhiều tới số lượng khách mời tham dự và quyết định tới lượng tiệc cưới cho đám cưới. Nếu muốn biết thời điểm nào là thích hợp. Các cặp đôi nên tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

Gửi thiệp cưới nên chọn thời điểm không quá sớm cũng không nên quá muộn

Thời điểm để bạn gửi thiệp cưới thích hợp nhất là trước đám cưới một tuần hoặc 10 ngày. Với khoảng thời gian này giúp khách mời thu xếp công việc để có thể dự đám cưới của bạn. Bởi công việc thường ngày gây ra quá nhiều bộn bề và áp lực nên nếu bạn gửi thiệp cưới quá sớm sẽ khiến họ dễ quên và lẫn ngày. Ngược lại nếu bạn gửi thiệp quá muộn, gần sát ngày cưới mới gửi thiệp đến khách mời. Lúc này khách mời sẽ bất ngờ và có phần khá khó khăn cho việc sắp xếp công việc để đến dự.

thoi diem thich hop de gui thiep moi cuoi

Cách thức gửi thiệp mời cưới

Từ xưa tới nay mời cưới là phải trao thiệp tận tay đến với người được mời. Tuy nhiên đường xá xa xôi khác biệt cùng miền Nam Bắc. Khó lòng có thể trao thiện tận tay khi cần mời cưới. Do đó hiện nay quan niệm về mời cưới cũng có đôi phần dễ thở hơn trước. Đối với những khách mời ở gần thuận tiện đi lại. Nhất là với những cô dì chú bác ông bà thì việc trao thiệp tận tay rất ý nghĩa. Còn nếu với những khách mời ở xa, chúng ta có thể linh động gửi thiệp thông qua các dịch vụ tiện ích. Như :chuyển phát nhanh, gửi đường bưu điện,.. Còn đối với bạn bè, họ hàng thân thích thì có thể gọi điện thoại hoặc gửi thiệp online.

Trên đây là cách chọn thời điểm gửi thiệp mời cưới sao cho phù hợp nhất. Cô dâu chú rể có thể dựa vào đó để bố trí thời điểm gửi thiệp thích hợp. Tuy nhiên cũng có một chút ngoại lệ với cách thức gửi thiệp cưới ngày nay. Bởi sự bùng nổ công nghệ với mạng lưới internet dày đặc. Bạn có thể trực tuyến, online để mời cưới. Khi đó là họ hàng, người thân có cách biệt về khoảng cách. Nhưng đừng quá lạm dụng bởi điều này. Nếu có thể đi tới tận nơi thì nhất thiết vẫn phải gửi thiệp cưới trao tay tới người nhận. Và khi bạn đi gửi thiệp cưới hãy giữ một thái độ trân thành niềm nở. Để khách mời biết được thành ý của bạn.

thoi diem thich hop de gui thiep cuoi

Thời điểm thích hợp để gửi thiệp cưới

Trước khi gửi thiệp cưới thì cần có những tấm thệp cưới hoàn hảo. Và để có được điều này bạn cần đến với công ty in Trường Phú của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế, in thiệp cưới tại Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Máy móc in ấn công nghệ cao. Nhân viên thiết kế thiệp cưới và in ấn lành nghề. Ngay tại công ty của chúng tôi luôn sẵn có hàng trăm mẫu thiệp cưới đẹp mắt, chất lượng để phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn những mẫu sản phẩm thiệp cưới sẵn có. Hoặc nếu có yêu cầu riêng và có ý tưởng thiệp cưới riêng. Chúng tôi sẵn lòng in ấn thiệp cưới theo mẫu thiệp khách hàng yêu cầu. Hiện nay chúng tôi cung cấp thiệp cưới đủ loại từ kiểu truyền thống tới hiện đại, cao cấp. Theo đó giá cả thiệp cưới cũng đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Công ty chúng tôi in ấn thiệp cưới nhanh chóng, lấy ngay giá tốt. Phục vụ thiệp cưới trên mọi số lượng đơn hàng, đảm bảo chất lượng đúng mẫu, màu sắc đẹp. Nội dung thiệp cưới hoàn chỉnh, bố cục rõ ràng, chữ viết, phong chữ đẹp, hoàn hảo. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để tham khảo hoặc đặt in thiệp cưới online tại Hải Phòng trên trang Web của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú