Tin tức & sự kiện

Thời điểm nào thích hợp để đặt in thiệp cưới

Cập nhật: 31-10-2019 02:56:06 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 702

Nên chọn thời điểm nào để đi đặt in thiệp cưới? In thiệp cưới khi nào là hợp lý nhất? Những câu hỏi trên sẽ có lời giải ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi... 

Chọn thời điểm nào thích hợp để đặt in thiệp cưới

Khâu tổ chức đám cưới, chuẩn bị cho đám cưới quá nhiều công việc. Ngoài vấn đề thuê phông bạt, chụp ảnh cưới, đặt cỗ, đặt khách sạn… Thì việc đặt in thiệp cưới cũng rất quan trọng. Các cặp đôi nên sắp xếp thời gian đi đặt in thiệp cưới sao cho phù hợp. Để việc đi mời quan khách diễn ra vào thời điểm hợp lý tránh tình trạng thiếu hút cỗ cưới. Vậy thời điểm nào thích hợp để đặt in thiệp cưới? Phải làm thế nào để chọn được thời điểm hợp lý?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin cụ thể trong bài viết sau.

Khi chúng ta đi mời khách cho đám cưới,  bên cạnh những lời mời giao tiếp thì thiệp cưới là vật không thể thiếu. Thiệp cưới giống như một lời mời trịnh trọng, lịch sự gửi tới quan khách. Là tấm thiệp mô tả chi tiết những thông tin về địa điểm cưới, ngày giờ, tên họ của hai bên gia đình. Nếu chỉ mời bằng lới nói sẽ mau quên và thiếu tính lịch sự. Nhưng khi sử dụng thiệp cưới sẽ giúp thông báo cụ thể thông tin đám cưới. Để quan khách sắp xếp lịch hẹn đến chung vui cùng gia đình.

thoi diep nao thich hop de dat in thiep cuoi

Thời điểm thích hợp để đặt in thiệp cưới

Dù bạn có chọn lựa thiệp cưới đẹp giá rẻ hay cao cấp đắt tiền thì vấn đề thời điểm chọn đặt in thiệp cưới mới mà điều bạn cần cân nhắc. Nếu trường hợp sau khi xem ngày cưới thời gian cưới quá gấp gáp. Vậy thì bạn cần đặt in thiệp cưới trước nửa tháng một tháng. Lúc này vì thời gian gấp gáp nên chọn cho mình mẫu in thiệp cưới tại Hải Phòng sẵn có từ đơn vị in thiệp cưới. Tránh chọn những mẫu quá phức tạp trong việc in ấn vì sẽ mấy thời gian khiến việc in ấn kéo dài.

Trường hợp khác, khi các cặp đôi đã có tinh thần chuẩn bị kỹ càng chi tiết về kế hoạch cưới cụ thể. Thì thời điểm in thiệp cưới nên chọn làm trước 1 đến 2 tháng. Với thời gian này, cặp đôi thỏa sức lên ý tưởng đặt thiệp cưới theo yêu cầu. Chọn bất kỳ kiểu thiệp nào mà mình muốn dù là đơn giản hay cầu ky trang trí. Bởi thời điểm đặt in thiệp cưới đã được nằm trong kế hoạch chi tiết của cặp đôi. Nên hoàn toàn dễ dàng có những mẫu thiệp đẹp mà không phải lo lắng.

Mùa cưới diễn ra vào những tháng cuối năm, lúc này các dịch vụ cưới, dịch vụ in thiệp sẽ quá tải. Đối với những cặp đôi nào có dự tính tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm in thiệp cưới cách 2 đến 3 tháng. Bởi với những đơn vị uy tín về in thiệp cưới sẽ rất đông khách. Tránh việc không mong muốn khi đi in thì nên đặt trước.

>> Xem thêm: Địa chỉ in thiệp cưới 2k tại Hải Phòng 

chon thoi diem thich hop de dat in thiep cuoi

Lựa chọn thời điểm thích hợp để đặt in thiệp cưới

Đặc biệt các cặp đôi của chúng ta nên lưu ý những điều quan trọng như sau:

- Đặt in thiệp cưới với số lượng thừa còn hơn thiếu. Nhiều cặp đôi sau khi lên danh sách và tổng kết số lượng khách thì đặt đúng số lượng thiệp như vậy. Tuy nhiên khi viết thiệp cưới biết đâu được bạn sẽ gặp phải những thiếu sót, ghi nhầm. Hoặc liệt kê danh sách mời cưới thiếu. Bỏ sót khách mời. Vậy nên để tránh thiếu và phải đi in lại nhiều lần. Hãy mạnh dạn đặt in thiệp cưới dư ra vài chiếc đề phòng những tình huống phát sinh.

- Thông tin địa điểm cụ thể chính xác. Trên thiệp cưới cần có họ tên, địa điểm cưới ngày giờ,… Vậy nên khi nào bạn chắc chắn về ngày giờ, địa điểm tổ chức cưới thì hãng đi đặt in thiệp cưới. Đừng đặt xong rồi thay đổi địa điểm sẽ khiến bạn tốn chi phí làm lại.

- Khi lấy thiệp mời hãy rà soát hết lại những thông tin trên thiệp xem đã chính xác hay chưa. Có tấm thiệp nào lỗi hay không? Phông chữ đúng theo yêu cầu hay chưa?. Nếu có sai xót hãy bắt xưởng in thay thế ngay cái mới trước khi bạn đi về. Rắc rối sẽ được loại bỏ ngay, bạn sẽ không cần đi lại nhiều lần để lấy thiệp cưới.

thoi diem thich hop de dat in thiep cuoi

Thời điểm thích hợp đi đặt in thiệp cưới dành cho các cặp đôi

- Đếm đủ số lượng thiệp bạn đã đặt. Nghe có vẻ thừa nhưng lại không thừa một chút nào. Đơn vị in thiệp cưới chắc chắn sẽ in và đưa cho bạn đủ số lượng thiệp cưới thôi. Nhưng biết đâu được khi có quá nhiều khách hàng cùng đặt và cùng lấy thiệp một lúc với số lượng lớn. Thì việc sai sót sẽ có thể xảy ra. Vậy nên hãy đếm số thiệp cưới tránh việc về đến nhà và viết thiệp cưới mới nhớ ra. Lúc ấy mới gọi điện làm lại thì mất thời gian.

Trên đây là những chia sẻ về thời điểm đặt in thiệp cưới phù hợp nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp các cặp đôi lên kế hoạch in thiệp thích hợp. Đặc biệt sẽ nhận được những mẫu thiệp cưới tâm đắc nhất. Đối với các cặp đôi tại Hải Phòng, chúng tôi khuyên khách hàng nên đến với công ty in Trường Phú. Đơn vị uy tín số một trong lĩnh vực in ấn thiết kế thiệp cưới. Sẵn sàng cung cấp mẫu thiệp cưới đẹp với giá tốt. In ấn thiệp cưới nhanh chóng, hiệu quả. Ưu đãi lớn cho khách hàng đặt in thiệp cưới sớm nhất. Sẵn sàng vận chuyển thiệp cưới tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.

Quý khách dễ dàng đặt in thiệp cưới với chúng tôi ngay tại địa chỉ, gọi điện trực tiếp hoặc đặt online trên trang web. Trường Phú rất hân hạnh được đem tới cho các cặp đôi những mẫu thiệp cưới đẹp. Thiệp cưới độc đáo, tinh tế trên nhiều mẫu thiệp ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ:  Số 146 Đường Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

Chat với Trường Phú